แปลบทสัมภาษณ์ BLACKPINK: Light Up the Sky เปิดตัวแบบจุใจบน Netflix

หลังจากที่ได้มีการประกาศปล่อย BLACKPINK: Light Up the Sky สารคดีเรื่องแรกของ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ระดับโลก ที่จะพาย้อนเส้นทางความสำเร็จของพวกเธอตั้งแต่เริ่มต้น!

BLACKPINK: Light Up the Sky สารคดีครั้งแรกของสี่สาว และภาพยนตร์เคป๊อปเรื่องแรกจาก Netflix

ซึ่งในสารคดีจะบอกเล่าเรื่องราวเส้นทางความสำเร็จของ 4 สาว BLACKPINK จีซู เจนนี่ โรเซ่ และ ลิซ่า ตั้งแต่ช่วงเป็นเด็กฝึกหัด จนเดบิวต์ในปี 2016 กระทั่งโด่งดังระดับโลกในตอนนี้ ซึ่งจะมีวิดีโอเบื้องหลังการฝึกซ้อมต่างๆ ของสาวๆ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในหอพัก เรื่องราวหลังเวที รวมถึงบทสัมภาษณ์เจาะลึกกับสาวๆแต่ละคน

ล่าสุด ทั้ง 4 สาว ได้มีการออกแถลงข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว Light Up the Sky ซึ่งแปลไทยได้ว่า

โรเซ่ : ฉันคิดว่าเพราะพวกเราทุกคนดูหลายๆอย่างบน Netflix ดังนั้นมันเป็นเกียรติมากค่ะ ที่สารคดีของเราได้ออกอากาศทาง Netflix มันยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้นมากค่ะ

เจนนี่ : เรามักจะคิดวิธี (ที่สามารถทำได้) ที่จะได้ใกล้ชิดแฟนๆของเราให้มากขึ้นค่ะ พอเราได้เจอผกก.ซูห์ เรารู้สึกเหมือนว่าเจอกับคนที่ใช่และไม่มีเหตุผลที่ต้องลังเลเลยค่ะ

พูดถึงแรงบันดาลใจที่ทำสารคดีครั้งนี้

เจนนี่ : เราอยากดูสารคดีนี้พรุ่งนี้แล้วล่ะค่ะ

จีซู : เป็นเกียรติมากๆเลยค่ะที่เราได้เดินทางกันมาไกลขนาดนี้ และยังได้ทำงานหนักเพื่อได้แสดงให้แฟนๆของเราได้เห็นมากขึ้น

พูดถึงสารคดี K-pop เรื่องแรกของ Netflix


เจนนี่ : เหมือนเราได้ย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่เราอาจลืมไปแล้ว และได้ความทรงจำดีๆกลับมามากมายเลยค่ะ


จีซู : ฉันมั่นใจว่าแฟนๆหลายคนต้องเคยเห็นการแสดงของพวกเราที่ Coachella แต่ในสารคดีนี้จะมีเบื้องหลังใหม่ๆที่ทุกคนไม่เคยเห็นใาก่อน ฉันดีใจที่มันได้มารวมอยู่ในสารคดีด้วยค่ะ


ลิซ่า : ตอนแรกๆที่ถ่ายอึดอัดนิดหน่อยเพราะไม่เคยมีกล้องรอบตัวตลอด 24 ชม.แบบนี้ แต่คิดว่าถ่ายไปถ่ายมาก็สบายใจขึ้น


เจนนี่ : เราอยู่ด้วยกันตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นตอนนี้เราอยู่ในช่วงอายุ 20 ปีแล้ว เราสามารถเจอกัน เติบโตและแบ่งปันโมเม้นต์ทั้งหมดในโลกกัน ตลอดการเดินทางครั้งนี้ เราอยู่ด้วยกัน มีสไตล์ต่างกัน จุดแข็งต่างกัน แต่ฉันคืดว่าเราได้เรียนรู้เพื่อเอาสิ่งที่ต่างกันนั้นมาสอดประสานกัน แล้วสื่อสารออกไป เพื่อให้บรรรลุเป้าหมายของเราค่ะ เรามีทีมเวิร์กที่ดีมากค่ะ แค่มองตาก็รู้แล้วว่าจะทำอะไร หรือไม่ทำอะไร

ขอบคุณข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก : BLACKPINK YG Thailand / แปลไทยโดย MYJENNIE_TH

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ ซอยวงศ์สว่าง 11 หลังเจอฝนตกอย่างหนัก

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ เหตุการณ์ ฝนตกหนัก เสาไฟฟ้าหัก ในซอวงยวงศ์สว่าง 11 ขณะ ย่านนวมินทร์ กระหน่ำจนมองไม่เห็นทาง

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน​ ลอยกระทงอย่าลืมพกร่มกันนะจ๊ะ

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออก

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เผย!! ผมเคยมีเงินติดตัวแค่ 25 บาท เพราะเหตุนี้?

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เป็นนักการเมืองผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในเอ็กคลูซีฟทอล์ควันนี้

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป แต่ท่านไม่เคยออกมาบอกกล่าว

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป จากกรณีที่มีการแพร่ภาพเอกสารใบเสร็จ ที่คนไทยไม่เคยเห็น ประชาชนแห่ชื่นชม พระบารมีของ “ในหลวง”

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์ ทำรถติดจนต้องขอแซงซ้าย

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ เจ้าของโพสต์ ระบุ ต้องแซงซ้าย ผมเข้าใจนะครับว่าเป็นทริป แต่รบกวนดูด้านหลังด้วยครับรถติดมาก หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์

บูม ชญาภา!!! เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว

บูม ชญาภา เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัด