แฟนคลับรีบตุน! ลิซ่า BlackPink โผล่เป็นพรีเซนเตอร์ นมโยเกิร์ตของจีน

สมกับที่รอคอยมานาน สำหรับนักร้องสาว ไอดอลเกาหลี อย่าง ลิซ่า BlackPink ที่หลังจากได้ร่วมไปเมนเทอร์ที่รายการจีน Youthwithyou เราก็สามารถเห็นเธอได้บ่อยมากกว่าเดิม และยิ่งในช่วงนี้นั้น ความดังที่ประเทศจีนของเธอถ้าพูดถึงลิซ่าไม่มีใครไม่รู้จัก

ล่าสุด ลิซ่าไปเป็น1 ในพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งของจีน ซึ่งผลิตภัณฑ์นั้นคือ นมโยเกิร์ต และว่ากันว่า เป็นแบรนด์นมยักษ์ใหญ่ของจีนเลยทีเดียว ซึ่งสามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าเจ้าของแบรนด์จะไม่มีทางเสียใจอย่างแน่นอนที่เลือกลิซ่า เพราะแฟนคลับทั้งไทยและเทศต่างก็พยายามรีบหาซื้อไปอุดหนุนกันอย่างมากมาย ยิ่งแม่จีนที่ว่าเรื่องใหญ่ต้องให้แม่จีนก็ไม่มีทางยอมแพ้อย่างแน่นอน คาดว่าสินค้าคงจะหมดภายในเร็วๆนี้

พูดได้เลยว่า ปีนี้เป็นปีสุดปังของสาวลิซ่าเลยจริงๆ เพราะเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาชิ้นที่สองแล้วที่ลิซ่าได้ร่วมงานกับทางประเทศจีน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า รีบไปหาซื้อกันดีกว่า เพราะถ้าจะอดอย่าหาว่าไม่เตือนน้าาา

เพราะสินค้าตัวนี้นั้น จากเดิมที่่เป็นสปอนเซอร์หลักของรายการ Youthwithyou อยู๋แล้ว แต่ก็เพิ่มความปังเข้าไปอีกด้วยการเลือกลิซ่ามาร่วมงานงาน และให้เปป้นพรีเซนเตอร์หลักของสินค้าอีกด้วย

อ่านข่าว Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย