ทวงความเป็นธรรม! ลิซ่า Blackpink ถูกอดีตผู้จัดการยักยอกเงินไปหนึ่งพันล้านวอน

ต้นสังกัดค่าย YG Entertainment ออกมายืนยันแล้วว่า ลิซ่า Blackpink ถูกอดีตผู้จัดการยักยอกเงินหนึ่งพันล้านวอนจริง โดยตีเป็นเงินไทยประมาณ 25 ล้านบาท

ซึ่งลิซ่าถูกโกงมาตั้งแต่เดบิวต์แล้ว ผู้จัดการคนนี้ก็เป็นบุคคลที่ลิซ่าไว้ใจมาก เพราะ ได้รับความเชื่อมั่นในบริษัทและสมาชิกในวง แต่หารู้ไม่ว่า ผู้จัดการบุคคลดังกล่าว หวังผลประโยชน์ โดยใช้ความเป็นมิตรโน้มน้าวให้ลิซ่า ซื้ออสังหาริมทรัพย์ แต่เจ้าตัวดันเอาเงินไปลงที่การพนัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลิซ่าก็หวังว่าจะตกลงกันได้อย่างราบรื่น และ อดีตผู้จัดการก็ได้คืนเงินมาบางส่วนแล้วและได้ทำแผนการคืนเงินเรียบร้อย และที่ลิซ่าไม่ได้ออกมาพูดอะไรต่อสาธารณะนั้น ไม่ใช่เพราะรักษาภาพลักษณ์ แต่เป็นเพราะ ไม่อยากให้เกิดผลกระทบต่อวง

YG Entertainment ยืนยันว่า บริษัทไม่ได้จ้างอดีตผู้จัดการคนนั้นอีกต่อไปแล้ว และขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลต่อแฟนๆที่รักลิซ่า ทางต้นสังกัดค่าย YG รู้สึกอับอายเป็นอย่างมาก ที่อดีตผู้จัดการคนดังกล่าวใช้ประโยชน์จากความไว้วางใจของศิลปิน YG จะรับผิดชอบต่อการจัดการและกำชับพนักงาน และ จะดำเนินมาตราการเพื่อให้แน่ใจว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นต่อไปอีก

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.marketnews.co.kr/news/articleView.html?idxno=46236
https://m.newsen.com/news_view.php?uid=202006021042230410
©®️. TRANS By @thepaleblood , @nomtuai , @Clarievia , @blackpinkwines2 , Chammyz Ninlawan

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

โควิด19 กระทบหนัก เด็กจบใหม่ กว่า 5 แสนคน เสี่ยง ตกงานถาวร หลายธุรกิจงดรับคน

ข่าวเด็กจบใหม่ ตกงานถาวร นายธนิต โสรัตน์ รองประธานสภาองค์การนายจ้างผู้ประกอบการค้าและอุตสาหกรรมไทย กล่าวว่า ตอนนี้มีความกังวลเกี่ยวกับตัวเลข

เฌอปราง BNK48 ร่วมงานเปิดตัว “Light to the Life Exit by TIPlife” SF Cinema

เพจเฟซบุ๊ก SF Cinema ได้โพสต์ภาพ เฌอปราง BNK48 ที่ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาสุดน่ารัก ที่ SFX เซ็นทรัลพระราม 9 กับผลงานชุด

ก้าวไกล ร่วมซัก! EEC – รถไฟฟ้าเชื่อมสนามบิน ปชช. เดือดร้อนสาหัส

รถไฟฟ้าเชื่อมสนามบิน (9 กรกฎาคม 2563) ณ ที่ประชุมคณะกรรมาธิการกิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชนและกองทุน