ส่อง! ลิซ่า Blackpink ในลุคสาวหวาน บนปกนิตยสาร Elle Korea’s ประจำเดือนกุมพาพันธ์นี้

ลิซ่า Blackpink ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกหนึ่งคนอย่าง ลิซ่า ( ลลิษา มโนบาล ) หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลกอย่างวง BLACKPINK ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ทั้งการแร็พ และการแดนซ์ จนมีแฟนคลับเทใจไปให้อย่างล้หลาม ทั้งความสามารถ และความน่ารกนี้ ส่งผลให้เธอโด่งดังเป็นอย่างมาก และมีผลงานออกมาเป็นที่จดจำมากมาย โดยล่าสุดสาวลิซ่า จะได้ขึ้นปกนิตยสาร Elle Korea’s ประจำเดือนกุมภาพันธ์ โดยทางไอจีของนิตยสารellekoreaได้ปล่อยภาพสาวลิซ่าในลุ๊คสุดหวาน ยิ้มสวย กับดอกไม้ มาให้แฟนๆได้ชมกันก่อนวางแผงในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ภาพจาก : ellekorea
ภาพจาก : ellekorea

โดยความสวยน่ารักนี้ ส่งผลให้แฟนๆติดแท็ก #LISA ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากติดตามความเคลื่อนไหวหรือผลงานของสาวลิซ่า ก็สามารถติดตามสาวสวยคนนี้ได้ที่ไอจี lalalalisa_m

ภาพจากไอจี lalalalisa_m / ellekorea

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย