“Look what you made me do” ขึ้นอันดับ 1 Billboard ดับฝัน Despacito อดขึ้นแท่นเพลงอันดับ 1 ที่ยาวนานสุดในประวัติศาสตร์!!

“Look what you made me do” ขึ้นอันดับ 1 Billboard ดับฝัน Despacito อดขึ้นแท่นเพลงอันดับ 1 ที่ยาวนานสุดในประวัติศาสตร์!!

หลังจากที่นักร้องดัง “Taylor Swift”  ได้ลบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรูปภาพและคลิปวีดีโอออกจากโลกโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์  ทั้งหมด! ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วโลกต่างตกใจกันยกใหญ่ และก็เป็นไปตามที่แฟนคลับคาดการณ์เอาไว้คือ “การโปรโมทอัลบั้มใหม่” ของสาวเทย์เลอร์จริงๆ แถมได้ผลสุดๆ และล่าสุดวันที่ (27 ส.ค.60) ที่ผ่านมาสาวเทย์เลอร์ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่าง “Look what you made me do” ทำเอาวงการเพลงต้องร้อนเป็นไฟ

วงการเพลงในสหรัฐอเมริกากลับมาร้อนแรงกันอีกครั้ง! หลังจากที่เพลงภาษาสเปน Despacito ของ Luis Fonsi, Daddy Yankee’s feat. Justin Bieber ที่รั้งอันดับ 1 ในชาร์ทมายาวนานถึง 16 สัปดาห์ ซึ่งถ้าครองอันดับ 1 ต่อเพียงแค่อีกสัปดาห์เดียว ก็จะกลายเป็นเพลงที่ครองอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ทที่ยาวนานที่สุด เท่าที่เคยมีการจัดอันดับมา (ซึ่งในอดีตเพลง One Sweet day ของ Mariah Carey และ Boyz II Men เคยครองอันดับ 1 ต่อเนื่องมาถึง 16 สัปดาห์เช่นเดียวกัน)

แต่แล้วแฟนเพลง Despacito ต้องฝันสลาย เพราะซิงเกิ้ลใหม่ของสาวเทย์เลอร์  “look what you made me do” สามารถขึ้นอันดับ 1 ในบิลบอร์ดท็อป 100 ชาร์ทในสัปดาห์ล่าสุด ทำให้เพลง Despacito ไม่สามารถทำสถิติเพลงอันดับหนึ่งที่ยาวนานที่สุดบนบิลบอร์ดชาร์ทได้

สำหรับความฮอตของเพลง Look what you made me do ของสาวเทย์เลอร์นั้น เพียงปล่อยออกมาวันแรก ก็สร้างสถิติใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นยอดวิวในยูทูปที่เยอะที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง ถึง 30 ล้านวิว ทำลายสถิติเดิมที่ Adele เคยทำไว้ในเพลง Hello ที่ 27.7 ล้านวิว และยังเป็นเพลงที่มียอดสตรีมมิ่งมากที่สุดภายในวันแรกที่ปล่อยออกมา โดยมียอดสตรีมสูงถึง 8 ล้านครั้ง

ทั้งนี้ถึงแม้ว่าเพลง Despacito จะไม่ได้เป็นเพลงที่ครองอันดับ 1 ยาวนานที่สุด แต่ก็ยังครองสถิติ เพลงที่มียอดชมในยูทูปเยอะที่สุดในโลก โดยตอนนี้มีคนเข้าไปชมเพลงนี้แล้ว กว่า 3,500 ล้านครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง งงไปอีก? “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ลบทุกอย่างออกจากโซเชียลมีเดีย! ไม่เหลืออะไรเลย!

“ธนกร” แจงรายละเอียด การ ลงทะเบียนรับ 5 พัน ต้องรอคัดกรองก่อนได้เงิน!!

ลงทะเบียนรับ 5 พัน วันที่ 31 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า จากการที่กระทรวงการคลังเปิดรับลงทะเบียนตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท

เช็คหรือยัง? เงินประกันไฟฟ้า คืนแล้วกว่า 350 ล้าน ให้ 3 ราย

เงินประกันไฟฟ้า มีผู้ลงทะเบียนตรวจสอบสิทธิ์มากกว่า 3 ล้านราย โดยเริ่มทยอยจ่ายเงินวันนี้ (31 มีนาคม 2563) เป็นวันแรก

โลกจะเปลี่ยนไปอย่างไร หลังวิกฤต โควิด19 จบลง?

โควิด19 “การทวนกระแสโลกาภิวัตน์ (deglobalization) จะมีความเข้มข้นมากขึ้น และทำให้ห่วงโซ่อุปทานโลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว”

ทำได้ง่ายๆ สสส. แนะ วิธีทำความสะอาดมือถือ ลดเสี่ยงโควิด-19

สสส. แนะ วิธีทำความสะอาดมือถือ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ควรใช้น้ำเปล่า สบู่เหลวและผ้าไมโครไฟเบอร์ จากนั้นล้างมือให้สะอาด จากสถานการณ์การแพร่ร […]

‘ฟาวิพิราเวียร์’ ยาต้านโควิด-19 จากญี่ปุ่น ถึงไทยแล้ว เตรียมกระจายให้รพ.

องค์การเภสัชกรรม จัดซื้อยา ฟาวิพิราเวียร์ จากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 40,000 เม็ด มาถึงไทยเรียบร้อยแล้ว เตรียมจัดส่งให้โรงพยาบาล