เข้ม หัสวีร์ ชวนฟินกับภาพยนตร์ รักนะ ซุปซุป พร้อมชมตัวอย่างก่อนเข้าฉาย 30 กคนี้

รักนะ ซุปซุป  เรื่องราวของ มินนี่ (สมาย – ซัซนี วิระฉัตร) หญิงสาวที่ตามหาความฝันอยากทำอาหารตามรอยคุณปู่ ได้เจอกับ ฮันซัส (เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เจ้าของร้าน ฮันซัสเรสเตอร์รอง ร้านอาหารที่ได้ รับรางวัล มุสลิมสตาร์ แต่เธอกลับทำให้เค้าต้องเสียรางวัลนี้ไป เรื่องวุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น ติดตามชมว่าทั้งเค้าและเธอจะคว้ารางวัลมุสลิมสตาร์กลับมาได้ไหม และความรักจะกลมกล่อมแค่ไหน 30 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

(1 ก.ค.63) บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และบริษัท มณวิจิตร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  พาทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติความรักสุดกลมกล่อม ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป” ที่ชวนละมุนไปทั้งงานจากฝีมือกำกับของผู้กำกับรุ่นใหม่ “เกรียงไกร มณวิจิตร” โดยมีนักแสดงนำอย่าง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ และนางเอกน้องใหม่ สมาย – ซัซนี วิระฉัตร ที่นำทีมเสิร์ฟความหวานกันแบบ “ความรักอาจทำให้ติดหวาน ความเปรี้ยวอาจทำให้หลงรัก” นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงในเรื่อง อาทิ ฮากีม ดลภาวิจิต, อดุลย์ บอสู, อาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ (ชาลี Tik Tok ) มาร่วมสร้างสีสัน

เริ่มงานโดยพิธีกร กอหญ้า-ไอลดา สุโง๊ะ ขึ้นเวทีกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ ก่อนที่ทุกคนในงานจะได้ชมตัวอย่างแรกพร้อมๆกัน จากนั้นถึงเวลาที่นักแสดงและผู้กำกับ ขึ้นเวทีพูดคุยถึงที่มาที่ไป การทำงานที่มีความพิถีพิถัน รวมทั้งการถ่ายทอดความสวยงามของธรรมชาติ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลของภาคใต้ที่ซ่อนอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้  และปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป, คุณวรลักษณ์ ศรีสะอาด ผู้บริหารศูนย์รวมอาหารฮาลาล59 มินิพลาซ่า และมุสลิมโฮม2,คุณสุพรรณี ซูซูกิ กรรมการบริหารฝ่ายการเงินและการลงทุน บริษัท เอ็มอีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์มิวสิค, คุณทอจันทร์ นเรศจักรพันธ์ ตัวแทนนายกสมาคมสื่อมุสลิมไทย, คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด มหาชน พร้อมทั้งผู้กำกับภาพยนตร์ และทีมนักแสดงขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

ไม่จบง่ายๆ!! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป “ซาร่า” นั่งตัก สุดสวีท

ซาร่า เจ็บหนัก! แฟนคลันจีน เดือดสุดๆ แฉคลิป นั่งตัก สุดสวีท กับหนุ่มนายแบบรัสเซีย ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยจะใช่พ่อของลูกอีกคนหรือไม่

ชมพู่ อารยา เจ้าแม่สายแฟ! ฟาดความเผ็ดตามมาติดๆกับ 2 ลุค สุดเซ็กซี่

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่สายแฟชั่นจริงๆสำหรับ ชมพู่ อารยา ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยที่นอกจากฝีมือทางด้านการเเสดงแล้ว ก็ยังมีด้านแฟชั่น

แม่ยกมาแล้ว! ทราย เจริญปุระ ตั้งโรงครัวให้กลุ่มม็อบปลดแอก พร้อมแย้มวันนี้มีฉายหนัง

ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดังได้เดินทางมาถึงบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ พร้อมกับได้นำโรงครัว ซึ่งประกอบด้วย อาหารคาว ขนม

สุดดีใจ! เจ้าพิทบูลทั้ง6​ ได้เจอ “แม่หงษ์” พร้อมไก่ย่าง​ของโปรด

พิทบูล ทั้ง 6​ ได้เจอ “แม่หงษ์” แล้ว ผู้สื่อข่าวไบร์ทีวีประจำจังหวัดนนทบุรีลงพื้นที่สถานพยาบาลสัตว์เอื้ออังกูร ย่านบางบัวทอง เพื่อตรวจเยี่ยม