รวบแล้ว! เสี่ยโปรไฟล์หรู โกงนาฬิกา 3 ดาราดัง เชียร์-เคลลี่-เม้าส์ บีโอวาย

วันที่ 12 ก.ค. นายอนุรักษ์ หรือโอ บรรณเทิงขจร เสี่ยโปรไฟล์หรู อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงพิษณุโลก ที่ จ.83/2563 ลงวันที่ 15 พ.ค.63 ข้อหาฉ้อโกงทรัพย์ โดยจับกุมตัวได้ที่ร้าน 9 NALIGA ย่านพระราม 9 กทม.

โดยสามารถจับกุมเสี่ยหนุ่มโปรไฟล์เลิศเจ้าของร้านนาฬิกาชื่อดัง ฐานฉ้อโกง ได้ที่ร้าน 9 NALIGA ย่านพระราม 9 กทม. โดยพบว่าผู้เสียหายเป็นถึงนักแสดงศิลปิน และเหล่านักธุรกิจเป็นจำนวนมาก โดยมี เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ถูกนำนาฬิกาปาเต๊ะมูลค่า 1.5 ล้านบาท ที่นำไปซ่อมแล้วถูกขายต่อเนอกจากดาราทั้งหลายที่ตกเป็นเหยื่อก็ยังมีบรรดาเจ้าทุกข์อีกมากมายที่เป็นไฮโซและนักธุรกิจแถวหน้าเคลลี่ ธนพัฒน์ ถูกนำนาฬิกายี่ห้อปาเต๊ะ ฟิลลิปมูลค่า 3.6 แสนบาท ที่ทางร้านรับไปซ่อมนำไปขายอีกทอดหนึ่ง หนุ่ม “เม้าส์ บีโอวาย” นักแสดงพิธีกรรายการค่ายยักษ์ใหญ่ ถูกนำนาฬิกาเรือนโปรดยี่ห้อเดียวกันราคา 6.7 แสนบาท ที่เอาไปซ่อมนำไปขายต่อ

พ.ต.อ.เผด็จ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายอนุรักษ์ ให้การว่า

เปิดร้านขายนาฬิกาหรูมากว่า 10 ปี ช่วงแรกร้านตั้งอยู่ที่พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ กทม. และเพิ่งย้ายมาที่ห้างโชว์ดีซี ย่านถนนพระราม 9 ได้ไม่นาน ช่วงแรกยอดขายมีกำไร นำเงินที่ได้ไปซื้อบ้านและรถหรูเก็บไว้หลายคัน กระทั่งต่อมาได้เอาเงินไปลงทุนทำร้านอาหาร 3 แห่ง แต่ก็มาเกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ มีคนเอานาฬิกาหรูมาขายให้ ซึ่งก็ซื้อเก็บไว้แต่เมื่อนำออกขายกลับขายไม่ออก ไม่มีลูกค้ามาซื้อ

อีกทั้งร้านอาหารที่เปิดไว้ก็ต้องปิดตัวลง ทำให้ต้องขายบ้านและขายรถหรูที่มีทั้งหมดเพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ ตอนนี้ถึงกับต้องยืมรถเก๋งของน้องสาวมาใช้ขับ ส่วนนาฬิกาหรูที่มีลูกค้าเอามาส่งซ่อม ได้เอาไปขายเพื่อเอาเงินมาหมุนใช้หนี้ก่อน โดยพยายามติดต่อกับเจ้าของนาฬิกาเพื่อจะขอผ่อนจ่าย บางรายก็ยอม บางรายไม่ยอมก็ได้เข้าแจ้งความ ซึ่งก็บอกลูกค้าแล้วว่าจะพยายามหาเงินมาใช้หนี้ให้

เตรียมอุดมฯ ประกาศ!!ไม่เกี่ยวข้อง ผู้แอบอ้างชื่อโรงเรียน ชุมนุมทางการเมือง

โรงเรียนชื่อดัง เตรียมอุดมศึกษา ออกหนังสือแถลงประกาศ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ผู้แอบอ้างชื่อโรงเรียน ชุมนุมทางการเมือง

ชูชาติ จี้ อาจารย์ มธ.รับผิดชอบ หรือใครเห็นด้วยกับนศ.ก็เปิดหน้ามา

นาย ชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ข้าพเจ้าในฐานะศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไม่เห็นด้วยและขอคัดค้าน

อ.ศรีสิงห์ ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีกรกฎ มุ่งมั่นตั้งใจ แก้ไขปัญหา พร้อมสู้ฟันฝ่า พาความสำเร็จ

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.ศรีสิงห์ ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ช่วงนี้หลาย ๆ คนเริ่มมองหาช่องทาง

เบลล่า ราณี จับมือแม่ทำบุญครั้งใหญ่ พร้อมเริ่มต้นสิ่งๆดีเนื่องในวันแม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่รักคุณแม่มากๆ สำหรับบนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่มักจะเห็นกันบ่อยกับความน่ารักของเบลล่าและคุณแม่ปราณี

คณะประชาชนปลดแอก แสดงจุดยืน ประกาศแนวทางในการเคลื่อนไหวชัดเจน

คณะประชาชนปลดแอก Free People ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืนในการเคลื่อนไหวทางการเมืองโดยการย้ำ 3 ข้อเรียกร้อง 2 จุดยืมเดิมของคณะประชาชนปลดแอก