ลิเดีย โพสต์ขอบคุณ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่ร้องเพลงให้กำลังใจระหว่างรักษาตัว

หลังจากที่ทั้งคู่ต้องเจอกับการติดเชื้อของโรคระบาดจนต้องทำการรักษาตัวจนนานกว่า 30 วัน ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสกลับบ้านมาพบเจอกับครอบครัวอีกครั้ง

ล่าสุดทางด้านลิเดียก็ด้ออกมาโพสต์คลิปที่มีนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง ปูพงษ์สิทธิ์ ออกมาร้องเพลงเพราะๆเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ ดยลิเดีบได้ระบุว่า

“ปรารถนา – พี่ปู #พงษ์สิทธิ์คำภีร์ 😊🙏🏻

ขอบคุณสำหรับเพลงเพราะๆและความหมายดีๆแบบนี้ที่ร้องให้เราสองคนได้ฟังกันนะคะ รักพี่ปูและครอบครัวมากๆค่ะ @ploykampee @praekampee @auchotika #ความสุขของวันเลยค่ะ @matthew.deane1 💗”

อ่านข่าวที่ Bright Today

สเปน เตือน!นัก สูบบุหรี่ เสี่ยง โควิด19 มากกว่าคนทั่วไป

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า พีลา อาปาริซิโอ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข คุณภาพ และนวัตกรรม สังกัดกระทรวงสาธารณสุขสเปน เผยเหตุใด การสูบบุหรี่

สวย สง่า งดงาม! ชมภาพพนักงานสาว รถไฟความเร็วสูงจีน

ซินหัว เผยภาพ ชวนชมท่วงท่าอันสง่าผ่าเผยและสวยงามของพนักงานสาวต้อนรับบน รถไฟความเร็วสูงจีน , พนักงานขับรถไฟ และช่างเทคนิคประจำทางรถไฟสายอันซุ่น-ลิ่วผันสุ่ย

รอบ 61 ปี! อ่างเก็บน้ำจีน ระบายน้ำท่วมล้น กระทบกว่า 3 แสนชีวิต(รวมภาพ)

อ่างเก็บน้ำจีน (8 ก.ค.63) ซินหัว เผยภาพ อ่างเก็บน้ำแม่น้ำซินอัน ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของจีน และเป็นโครงการควบคุมน้ำท่วม

หากเมินสวมหน้ากาก! คาดสหรัฐฯเสียชีวิต จาก โควิด19 จ่อทะลุ 2 แสน

โควิด19 มหาวิทยาลัยวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เปิดเผยผ่านแบบจำลองข้างต้นว่าหากประชาชนร้อยละ 95 สวมหน้ากากอนามัย จะช่วยรักษาชีวิตของผู้คนได้สูง