เอ็ม อรรถพล อัพเดตอาการหลังขึ้นเขียงทุบขากรรไกรใหม่

หลังจากที่ผ่าตัดขากรรไกรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสายฮาอย่าง เอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์ หรือ หม่อมเอ็ม ที่ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ ขึ้นเขียงทุบขากกรรไกร จนใบหน้าใหม่หล่ออย่างกับ อปป้า!! ล่าสุดหนุ่มเอ็ม เปิดใจกับทีมข่าวบันเทิง Bright Today ถึงสาเหตุที่ต้องตัดขากกรรไกรว่า ” ดีขึ้นเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ได้ตัดขากรรไกรออกไป 6 มิล และขยับหน้าที่เบี้ยวให้ตรง ซึ่งเราคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราควรจะเปลี่ยนแปลงสิ่งผิดปกติที่สร้างความอึดอัดมานาน เพราะสิ่งที่เป็นอยู่ควรจะรักษา ทำใจมาหลายปี ก่อนหน้านี้ เคยโดนบูลลี่ โดนล้อต่างๆนาๆ ถามว่าโกรธไหม ก็ไม่ซีเรียส แต่ในมุมนึงก็มีความรู้สึกในใจว่ามันแปลก “เป็นปมด้อย” หลังจากเปลี่ยนแปลงก็รู้สึกดีขึ้น การทานอาหาร การพูด มันดีขึ้นกว่าเดิม เพราะที่ผ่านมา เวลาทานข้าว เคี้ยวอาหารมันลำบากมาก ” ซึ่งสำหรับหนุ่มเอ็ม ถือเป็นนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็น10 ปี อีกทั้งยังแจ้งเกิดในฐานะดาราเด็ก ที่มีคาเรคเตอร์เป็นตัวของตัวเอง สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม เอ็ม อรรถพล ก้าวหน้าในหน้าที่การงาน รวมถึงมีความสุขกับชีวิตใหม่อีกครั้งนะคะ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแฟน คนรัก แฟนเก่า แฟนนอกใจ แฟนตาย ชู้

ฝันเห็นแฟน หรือคนรัก อาจมีเรื่องน่ากังวลเกี่ยวกับแฟนหรือคนรัก การตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง อาจมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง

ปารีณา โพสต์ชวนแบนดาราหนุนม๊อบ ขอให้เจ๊ง ไม่มีสปอนเซอร์

14 สค. 63 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอเชิญทุกท่านร่วมแบนดาราทุกคนที่สนับสนุนม๊อบ

ธนาคารแห่งประเทศไทย เผย เศรษฐกิจไทยเสี่ยงติดลบมากสุดในภูมิภาค

นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ประเทศไทยพึ่งพาต่างประเทศมากเกินไป แนะเร่งปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ

สรุป หยุดชดเชยสงกรานต์ 2 วัน ศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 กันยายน รวมหยุดยาว 4 วัน

กรณีข่าว หยุดชดเชยสงกรานต์ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ประเทศไทย ระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่าง ๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง ครม.เคาะวันที่ 4 และ 7 ก.ย. 63

เผยเรื่องย่อ ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25

ซีรีส์ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether ช่อง GMM25 เรื่องราวช่วงชีวิตของเด็กหนุ่มปี 2 อย่าง สารวัตร ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ ไทน์ วิน เมธวิน