มดดำ น้ำตาแตก! ม้า อรนภา รายได้หด ทำตัวเองให้ผอม ประหยัดเงินซื้อเสื้อใหม่

จากกรณีที่ ม้า อรนภา โดนทัวร์ลงข้อหาขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน หลังเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการออกมาเปิดใจต่อกรณีดังกล่าวผ่านรายการแฉ แบบสุดอัดอั้นตันใจ จะขยับไปทำอะไรก็โดนดราม่าไปซะหมด

ม้า อรนภา ตัดพ้อ! สำนึกบุญคุณรัฐบาลมันผิดมากหรอ? คุณด่าฉัน ไล่ฉัน ฉันก็ไป

สุดอัดอั้น! ม้า อรนภา โดนด่ายันแม่ อายุ 96 ปี แล้ว แม่ฉันไปทำอะไรให้คุณ?

ม้า อรนภา เผยว่า “คุณไม่เห็นเหรอว่าผิวฉันคล้ำลง เป็นเพราะว่าฉันไปยืนขายห่อหมกกลางแดด ฉันก็ไม่ได้โวยวาย ฉันก็มีความสุขของฉันไป แล้วมันผิดตรงไหนไม่เข้าใจ แล้วฉันก็ไปทำอาชีพสุจริต แล้วฉันก็กำลังจะไปทำเรื่องครีม ขายครีม ยังจะมาไล่ตามด่าฉันอีกเหรอ ฉันไม่เข้าใจตรงเนี้ย เกิดอะไรขึ้น ฉันก็อยู่เฉยๆของฉัน ลงรูปสวยๆในไอจีของฉันไป ขายห่อหมก เอาเสื้อผ้ามาขาย ถ่ายโฆษณาอยู่

แล้วถ้าคุณจะมาอิจฉาฉัน คุณจะมาอิจฉาฉันทำไม ฉันเป็นคนตกงาน รายได้ฉันเป็นแสนๆต่อเดือน กลายเป็นศูนย์ คุณจะอิจฉาฉันทำไม สภาพที่ฉันยังแต่งตัวสวยอยู่เป็นเสื้อผ้าที่ฉันเคยมีอยู่ และฉันก็ทำตัวเองให้ผอมอยู่ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าไซส์ใหม่ ฉันผิดตรงไหน ของทุกอย่างมันเป็นของที่ฉันมีมาแล้วในอดีตทั้งหมด เกือบ 2 ปี ไม่ได้ช็อปปิ้งเลย ฉันไม่ประมาทในตัวเอง ฉันพยายามควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างให้อยู่ด้วยความพอประมาณ แล้วฉันผิดตรงไหนอ่ะ อยู่ๆก็จะลุกขึ้นด่า”

ทำเอา มดดำ คชาภา ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางราย ม้า อรนภา จึงพูดต่อว่า “พี่เนี่ยนะถูกออกจากงานหมด ไม่เคยร้องไห้เลยแม้แต่หยดเดียว นั่งอยู่กับแม่วันที่ หนุ่ม กรรชัย พูดในรายการข่าวใส่ไข่ว่า คุณม้า อรนภา ไม่ได้ทำหน้าที่นี้แล้ว ฉันกับแม่ก็นั่งนิ่งเฉย ด้วยจิตที่เราเคยปฏิบัติธรรมมา อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด แต่ฉันมาร้องไห้ตอนที่ทุกคนเข้ามากอด เห็นใจฉัน”

ขอบคุณข้อมูลจากรายการแฉ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน