ใหม่ สุคนธวา เดาเพศลูกในครรภ์ ลั่น !! “ชายแน่ แม่ชอบดูมวย”

สำหรับพิธีกร-นักแสดงอย่าง ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเผยถึงอาการในช่วงตั้งท้องว่า เหนื่อยง่าย เมื่อยตัวง่าย ปวดตัวง่าย ซึ่งตัวเธอเองก็ได้เป็น “โรคไฟโบมัยอัลเจีย” ที่เป็นโรคเกี่ยวกับอาการปวดหัวรุนเเรง ดังนั้นเมื่อเจ้าตัวตั้งท้องจึงมีอาการหลายๆอย่างที่ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวจนทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงในเรื่องของสุขภาพขณะตั้งครรภ์

ล่าสุดคุณแม่เผยอาการและอารมณ์ขณะแพ้ท้อง ซึ่งงานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับต้องอมยิ้ม เพราะคุณแม่เดาเพศลูกน้อยในท้องเเบบอารมณ์ขันสุดๆ โดยเจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะตอนท้อง? ส่วนแม่ใหม่นั้น ตั้งแต่ท้อง1เดือน นั่งกินข้าวก็ดูแต่มวย ดูแต่ชินจัง ดูแต่พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก ตอนนั้นยังไม่รู้เพศนะ แต่มั่นใจในตัวเองลึกๆมากๆว่า ลูกต้องเป็นผู้ชายแน่ๆ เพราะแม่มีนิสัยเป็นแบบนี้ แม่นกว่าอะไรก็พฤติกรรมของแม่ตอนท้องนี่แหละ”

ขอบคุณภาพจาก : maisukhon

นักศึกษา ธรรมศาสตร์ ออกแถลงการณ์ ลั่น ผู้บริหารไม่ต้องรับผิดชอบ ตามสังคมกดดัน

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน การชุมนุมธรรมศาสตร์จะไม่ทน ไม่ใช่เรื่องที่ขัดต่อกฎหมาย ชี้เข้าใจความกดดันของผู้บริหาร

กลาโหม วอนสังคมช่วยดึงสตินักศึกษา เตือนอย่าปล่อยให้โดนหลอกใช้

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เผยว่า ฝ่ายความมั่นคง มีความกังวลกับสถานการณ์การการชุมนุมที่มีการปลุกชี้นำไปสู่

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่ หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2563

บาดเจ็บเพียบ! ตร.จับกุม สาวขับเบนซ์ เฉี่ยวชนรถตั้งแต่แคราย- พระราม6

สาวขับเบนซ์ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี ตำรวจจับกุม หญิงสาวขับรถเก๋งเบนซ์สีดำ ขับรถเฉี่ยวชนยานพาหนะผู้อื่น