ดราม่าอีกแล้ว ! ชาวเน็ตโวยรายชื่อขึ้นงาน MAMA 2020 ทำไมมีแต่วงผู้ชาย???

เกิดดราม่าขึ้นอีกครั้งกับงาน MAMA 2020 ที่หลังจากมีการออกรายชื่อวงที่จะขึ้นแสดงออกมา ซึ่งมีวงผู้ชายทั้งหมด 13 วง แต่มีวงผู้หญิงแค่เพียง 5 วงเท่านั้น ซึ่งนี่ก็ทำให้เกิดข้อโต้เถียงกันในโลกออนไลน์กันถึงความไม่เหมาะสม และไม่เท่าเทียมนี้

โดยชาวเน็ตบางคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่า งานประกาศรางวัลใหญ่แห่งปีแบบนี้ ทำไมถึงไม่แบ่งการขึ้นโชว์ให้เท่าๆ กันทั้งศิลปินชาย และศิลปินหญิง นอกจากมียังมีการตั้งคำถามว่า ทำไมจึงไม่ให้ศิลปินหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อรางวัลขึ้นแสดงด้วยเยอะกว่านี้

Image

ทั้งนี้ สำหรับรายชื่อการแสดงนั้นก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงต่อไปได้ในอนาคต เนื่อจากเหตุการณ์สถานการณ์ที่มีศิลปินวง UP10TION ติดเชื้อโควิด และทำให้ศิลปินในอีกหลายๆ วงที่ได้ขึ้นร่วมงานแสดงในวันเดียวกันต้องไปตรวจเชื้อโควิด และอาจต้องกักตัว 14 วันตามระเบียบของทางสาธารณสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ

อึ้ง! เด็กติดโควิด วัย 5 เดือน เร่งสอบสวนหาแหล่งติดเชื้อ

เด็กติดโควิด — จากกรณีพบเด็กวัย 5 เดือนเพศหญิง ติดเชื้อ โควิด19 ที่โรงพยาบาลระยอง ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 15 ม.ค.64

ดราม่า บรู๊ซ วิลลิส ไม่ยอมใส่หน้ากากจนถูกไล่ออกจากร้านในลอสแองเจลิส

กรณีดราม่า บรู๊ซ วิลลิส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา รายงานข่าวจากสำนักข่าวเดลี่เมบ์ระบุว่า บรู๊ซ วิลลิส ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังวัย 65 ปี