คุณหญิงแมงมุม โพสต์เดือดถึงรพ. เอาเปรียบคนไข้ ใช้ยารักษาเกินขนาด

คุณหญิงแมงมุม | หลังจากรักษาอาการป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบ เนื่องจากออกซิเจนไม่ไปเลี้ยงสมอง ประกอบกับโรคประจำตัวอย่าง SLE (Lupus) ที่ทำให้การรักษาด้วยรวมเป็นไปอย่างยากลำบาก

ล่าสุด (26 ม.ค. 63) คุณหญิงแมงมุมถึงกับเดือด ออกมาโพสต์แฉโรงพยาบาลชื่อดัง ทั้งเรื่องการเอาเปรียบคนไข้ ไม่ยอมหาสาเหตุหรือพยายามรักษา ค่าใช้จ่าย 15 วัน 1 ล้านบาท และใช้ยาที่สกัดจากฝิ่นในการรักษาตนแบบเกินขนาดและติดต่อกันนาน ซึ่งคุณหญิงแมงมุมได้ลงรายละเอียด ดังนี้

นอกจากนี้ คุณหญิงแมงมุมยังโพสต์รายละเอียดในมุมมองของสามีด้วยว่า…

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อินสตาแกรม yingmangmoomyugala

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction

ปู ไปรยา งานเข้า !! หลังแสดงจุดยืนไม่ยุ่ง #saveวันเฉลิม

ปู ไปรยา ถึงกับงานเข้าเลยทีเดียว หลังโพสต์เเสดงจุดยืนเป็นภาษาอังกฤษว่า “I am aware of the incident and personally, I am sorry for what

สุนัย ฮิวแมนไรท์วอทช์ ถาม วันเฉลิม ถูกฆาตกรรม ทำไมตำรวจกัมพูชาไม่สอบสวน

จากกรณีคดีที่ นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชา ถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ