มรสุมชีวิต! กัน นภัทร สวดมนต์ทุกวันหลังเลิก มารี ลั่น อยากเป็นเพื่อน อยากไปออกรายการเขา

เรียกได้ว่าผ่านมรสุมดราม่ามามากพอสมควร สำหรับ กัน นภัทร ที่ล่าสุดได้มีการออกมาเปิดใจในเรื่องของความรักผ่านรายการ ซานิเบาได้เบา ซึ่งภายในรายการ ซานิ นิภาภรณ์ ผู้ดำเนินรายการก็ได้มีการถามถึงอดีตคนรักเก่า อย่าง มารี เบิร์นเนอร์ ว่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีคนคุยจริง! กัน นภัทร มูฟออนรักครั้งเก่า ยันยันไม่เปิดตัวคนใหม่ เพราะกลัวหน้าแตก

ซานิ : ทำไมถึงเลือกเปิดเผยกับคนนี้?

กัน นภัทร : ก็คุยกับมารีว่าแบบเราจะเอายังไงดี เราเป็นคนนึงที่มีแฟนคลับ เราก็มีความกลัวอยู่ลึกๆ แต่เขาก็จะเป็นอีกแบบนึง คนละสไตล์เลย เราเป็นคนเปิดเผย บอกรักให้โลกรู้นะ เราก็มาแชร์กันตรงกลาง ลุ้นมาก มันจะเป็นยังไง แล้วก็คุยกันว่ารอให้ละครมันออนไปหน่อยนึงไหมแล้วให้มันีกระแสคู่จิ้นหน่อยจะได้มีแรงซัพพอร์ตตรงนี้ ที่ให้มาช่วยเรา เชียร์เราต่อไป เขาก็โอเคตกลงก็คนละครึ่งทาง พอมีละครออกมาคนก็ชอบ คนก็จิ้น แต่คนก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้ยังไง เพราะเขาก็แบบลูกครึ่งเลย เราก็ไทยเลย มันต่างกันมากอ่ะครับ

แต่สุดท้ายมันก็เริ่มมีอะไรบางอย่างที่แบบเคมีคู่นี้มันดี ก็เปิด แล้วเขาก็เป็นฝั่งสัมภาษณ์คนแรกด้วย จำได้พอประกาศเสร็จปุ๊บ ลงโซเชียลหนักเลย แล้วผมก็เลยโพสต์อันแรกที่เฟซบุ๊กของผม สเตตัสว่า ขออนุญาตนะครับทุกคน แล้วทุกคนก็แบบคอมเมนต์มาเยอะมาก ยินดีด้วยนะคะ ความรู้สึกของการที่เราคบใครสักคนแล้วทุกคนดีใจ ยินดีกับเราด้วย พอเริ่มคบไปเรื่อยก็มี VLOG ด้วยกัน ไปเดินห้างทำอะไรด้วยกัน มันก็เป็นความรู้สึกที่มันฟูล มารีทำให้ผมเปิดโลก ผมไม่ได้มีเพื่อนเยอะ มีเพื่อนประมาณ 4 คน

ซานิ : ในวันที่เขาต้องไป?

กัน นภัทร : ก็โลกส่วนตัวครับ ถึงขั้นสวดมนต์ทุกวัน สวดมนต์ยาว เพราะว่าช่วงที่เลิกมันไม่ใช่แค่เลิกไง โลกมันรู้อ่ะ คนที่เจอหนักมากคือเรา แล้วเราก็รู้สึกว่ามันใช่ชีวิตที่เราต้องการหรอ เราอยากร้องเพลง เล่นละคร แต่สิ่งนั้นไม่เกิดเลย คอมเมนต์เป็นพัน ผมอยู่ไม่ได้จริงๆ นั่งอ่านแล้วหนักไป

ซานิ : แล้วยังอยากเป็นเพื่อนกับเขาไหม?

กัน นภัทร : อยากเป็นมาก ผมอยากเป็นเพื่อนกับเขามาก อยากไปออกรายการเขาบ้าง เราก็ไม่กล้าที่จะไป นึกออกป้ะ อยากไป ผมรู้ว่าเขาก็เกลียดผมเว้ย แต่ผมไม่อยากให้คนอื่นเกลียดผมไง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง