สาดความหวานฟินๆรับต้นปี หมาก – คิม จับมือไปสวีทไกลถึงเกาหลี

เป็นอีกคู่ที่หวานตลอดจนไม่เกรงใจคนโสดกันเลยจ้า ตั้งแต่ท้ายปียาวมาถึงต้นปี กับคู่รัก คู่หวาน น้ำตาลท่วมไอจี อย่างคู่ของสาว คิม เบอร์ลี่ และหนุ่ม หมาก ปริญ ที่ได้ถ่ายภาพคู่โพสต์รัวๆลงอินสตาแกรมไม่หยุด จนแฟนคลับตามกันแทบไม่ทัน

โดยล่าสุดได้ควงคู่กันไปเที่ยวสัมผัสลมหนาวด้วยกันที่ประเทศเกาหลี งานนี้หนุ่ม “ หมาก ” ได้อวดโมเมนต์สุดน่ารัก ถ่ายให้กันไปๆมาๆจนมีรูปออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันเพียบ! โดยหนุ่มหมากได้เซลฟี่กับสาว “คิม” พร้อมโชว์หมวกไหมพรม พร้อมข้อความว่า

หมวกนี้ แม่ถักให้จ่ะ 😚

ภาพจากไอจี : mark_prin
ภาพจากไอจี : mark_prin

งานถ่ายรูปให้ก็มา หวานเวอร์

ฝีมือคุณ @kimmy_kimberley กดชัตเตอร์

หวานไม่หยุดหย่อน

โอ้ยยยยดูเหมือนช่วงนี้คู่ หมาก-คิม เค้าจะสาดความหวานกันอย่างถี่ยิบ จนแฟนๆฟินจิกหมอนขาดกันไปแล้วมั้ง ใครที่อยากติดตามก็สามารถไปติดตามได้ในไอจีส่วนตัวของทั้งคู่ได้เลยนะจ๊ะ ไอจีหมาก mark_prin ไอจีคิม kimmy_kimberley

ภาพจากไอจี : mark_prin

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต

ผมแข็งแรงดี! ปลัดคมนาคม โต้ข่าวลือติดเชื้อไวรัส โควิด19

โควิด19 นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม โต้กระแสข่าวลือ กรณีที่มีกระแสข่าวว่าตนติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19