ทนไม่ไหว! มาช่า ฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ดสุดปัง อย่าเลอะเทอะ ต้องโดนปรามบ้าง!

ทำเอานักร้องตัวแม่อย่าง มาช่า วัฒนพานิช ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความเพราะอดทนไม่ไหว เนื่องจากไม่ว่าเธอจะโพสต์ภาพในวันไหน ก็มักจะโดนเกรียนตีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ด่าอยู่เรื่อยๆเป็นปี แต่เธอก็เลือกที่จะไม่สนใจ จนล่าสุดนี้ เธอขอไม่ทนแล้ว ได้เข้าไปโต้ตอบด้วยพร้อมฟาดข้อความสุดจี๊ด!

โดยล่าสุด มาช่าได้โพสต์ภาพที่เธอนั้นหน้าสด พร้อมระบุข้อความว่า “SUNDAY SUNNY SHINE ON ME💝☀️😉💯🧚🏻‍♀️ 21/2/2021
วันนี้หน้าสดชื่นมาก ขนตาไม่ได้ปัดไม่รองพื้นเลย สวยได้งี้ จากจิตใจคิดอะไรสบายๆ พักผ่อนเพียงพอ บอกแล้วต้องทำจิตสบาย สวยนอก, สวยในจ๊ะ 😄💃🕉🙌”

ต่อมาก็มีคอมเมนต์จากเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเธอด้วยถ้อยคำหยาบคาย “ต้องเกิดมาแบบไหน ถึงหลงตัวเองได้ขนาดนี้5555555 ใครเป็นจิตแพทย์พาไปรักษาหน่อย” แม่ช่าจึงได้ตอบไปว่า “ค่ะ พาตัวเองไปนะคะ หลายคนจะดีใจมากค่ะ” จากนั้นก็มีเหล่าแฟนคลับของมาช่าเข้าไปช่วยถล่มคอมเมนต์กันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น “คุณไม่สวยเท่ามาช่าหรือเปล่าคะ ถึงได้อิจฉาเค้า, เสนอคุกให้แทนเลยครับ!”

ต่อมา มาช่าก็ได้โพสต์ไว้ว่า “ต้องขอบอกนิดนะคะ พี่ช่าไม่ได้สนใจพวกที่มาเขียนว่า อะไรนี่มากมายเลยนะคะ แต่อยู่เงียบๆก็แล้ว อดทนหลายปีแล้ว ยังตามเขียนด่าทอไปจนถึง คนอื่นๆที่เข้ามาคุยกับพี่ช่าด้วย เรามาเล่นกันดีดี อันนี้มาด่าว่าบ่อยๆไม่สมควรอย่างมาก และเป็นเวลาติดต่อกันหลายปีละ บางครั้งคนพวกนี้ก็สมควรพูดเตือนกันบ้างนะคะ ไม่ใช่ จะมาทำแบบนี้กับใครทั่วไปเขาได้ไปหมด และสถานที่ตรงนี้ ไม่ใช่ที่มาหยาบคายก็คงต้องมีบ้างที่จะต้องปาดกลับ อย่ามาเลอะเทอะ ไม่สมควรค่ะ และเรื่องไม่ได้มีสาระสำคัญอะไรเลย บางทีเข้าใจกันนิดนึงนะคะน้องๆแฟนๆ พี่ไม่ใช่คนชอบหาเรื่องคน แต่คนที่ทำแบบนี้สมควรโดนปรามค่ะพวกนักเลงคีย์บอร์ด ขอบคุณค่ะ”

marshairis

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!