แมท ภีรนีย์ ฟาดอีกรอบ กับแคปชั่นสุดเผ็ด แฟนๆคอมเมนต์สนั่นไอจี

โดนจับตามองอยู่ตลอดจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ตั้งแต่เปิดตัวรักหวานกับหวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เจ้าตัวก็มักจะโดนชาวเน็ตจ้องจับผิดอยู่ตลอด  แต่ล่าสุดที่ทำชาวเน็ตถึงกับหน้าสั่นไปตามๆกัน ก็เพราะมีคนบางส่วนเข้าไปด่าถึงอินสตาแกรม ทำเจ้าตวทนไม่ไหว ด่ากลับ  “เกลียดก็ไปตาย มาตามดูอยู่ได้ เสร่อ”

ล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2563) สาวแมท ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความอีกรอบ ในไอจีว่า “เป็นคนดีไปทำไม เขาชอบคนถูกใจ ไม่ใช่คนดี ปาย ๆ” ทำเอาเพื่อน ๆ ดาราและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันลั่นว่า เฉียบ อยากกดไลก์สักพันครั้ง พร้อมบอกว่าคนที่จ้องแต่จะจับผิดและชอบเข้ามาแซะเหน็บแนมคนอื่น ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้จักกันนั้นเหมือนเป็นคนมีปมในใจ ไม่ควรเก็บมาใส่ใจ เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด นอกจากนี้ แฟน ๆ หลายคนยังเห็นด้วยกับ สาวแมท ที่ว่า คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด

อ่านข่าวที่ Bright Today

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้