ดูออก! ตาดีแอบเห็น เมฆ พี่ชาย มุก ซดเกาเหลาชามโต ทอย ปฐมพงศ์

เมฆ พี่ชาย มุก หลังจากที่ มุก วรนิษฐ์ ได้เลิกรากับ ทอย ปฐมพงศ์ และ เปิดตัวคบกับ แม็กซ์ ณัฐพล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ เมฆ จิรกิตติ์ พี่ชายของมุก ล่าสุด ด้านอินสตาแกรมของ เมฆ ได้มีการโพสต์ภาพโปรโมท Collectible Issue : May 2021 จากโปรเจคท์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY

มุก วรนิษฐ์ ลั่น! เป็นเพราะความโก๊ะของตัวเอง เผย พี่แม็กซ์คือคนที่มุกหวังดีด้วยที่สุด

แมนมาก! แม็กซ์ ณัฐพล ยืดอกรับความสัมพันธ์ มุก วรนิษฐ์ พร้อมเผยเหตุรูปหลุด

โดยมี 9 หนุ่มฮ็อต มารวมตัวกัน อย่าง เมฆ จิรกิตติ์ , ทอย ปฐมพงศ์ , คริส พีรวัส , เต ตะวัน , ไบร์ท วชิรวิชญ์ , ลี ฐานัฐพ์ , จอส เวอาร์ , นนน กรภัทร์ และ ปลื้ม ปุริม 

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เมื่อ เมฆ แท็กภาพไปยังอินสตาแกรมของทุกคนยกเว้น ทอย คนเดียว งานนี้ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า เมฆ จะซดเกาเหลาชามโตหรือเปล่า เป็นการร่วมงานกันแบบจำใจหรือไม่

นอกจากนี้ มุก ยังมีการเข้ามาคอมเมนต์ชมอีกด้วยว่า “หล่อๆๆๆๆ” เรียกได้ว่า เชิดใส่แฟนเก่า เหมือนเป็นธาตุอากาศไปเลยจ้า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที