เลิกจริงจัง! หมิว สิริลภัส เข้าพบแพทย์เช็คอาการ หลังหมอวินิจฉัยเป็น Alcoholic

หมิว สิริลภัส เดินหน้ารักษาและพบแพทย์สำหรับคนที่ต้องการเลิกสุรา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หมอวินิจฉัยว่าตัวเองเป็น Alcoholic เพิ่มอีก 1 โรค

เป็นสาวสตรองอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงอย่าง หมิว สิริลภัส ตระกองการ ที่ในช่วงปีที่ผ่านมาเจ้าตัวโดนทั้งเรื่องยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด พร้อมกับออกมาเปิดเผยว่า เจ้าตัวก็กำลังเข้ารับการรักษาอาการโรคซึมเศร้าอยู่ในขณะนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ หมิว สิริลภัส

ล่าสุดในทวิตเตอร์ของเจ้าตัว ก็ได้มีการออกเปิดเผยอีกว่า ตอนนี้คุณหมอได้วินิจฉัยว่าตัวเองมีโรค Alcoholic เกี่ยวกับการดื่มสารุของเจ้าตัว แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่เป็นไร จะตั้งใจสู้ดูสักตั้ง พร้อมบอกกับตัวเองว่าให้เวลา 1 เดือนว่าจะไม่ดื่มหรือแตะต้องแอลกอฮอล์ ทุกชนิด ยกเว้นสเปรย์และเจลแอลกอฮอล์

และตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ทำการเข้าพบเเพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างจริงจังแล้ว โดยบอกว่าถ้าตัวเองสามารถผ่านการรักษานี้ไปได้ จะนำมารีวิวให้ได้ฟังกัน

ไม่มีคำอธิบาย
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : mew_ladym62
ไม่มีคำอธิบาย
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : mew_ladym62
ไม่มีคำอธิบาย
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : mew_ladym62
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : mew_ladym62
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : mew_ladym62
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : mew_ladym62

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ

ใครมีคนใกล้ตัวเกิดราศีเหล่านี้..เช็คด่วน! ดวงชะตา 6 ราศี โทสะระดับทำลายล้าง!

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงชะตา 6 ราศี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่ากลัว โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ประวิตร เร่งหารือ!หน่วยงาน ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม

ประวิตร เร่งหารือหน่วยงาน รณรงค์ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม กรณีเหตุบิ๊กไบค์ชนบุคลากรทางการแพทย์หญิงเสียชีวิต