ฟินจริง !! กลัฟ – มิว เผยเเนวคิดชีวิตคู่ ลั่น !! เราไม่ควรหยุดเรียนรู้ซึ่งกันเเละกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์สำหรับ กลัฟ – มิว หรือ กลัฟ คณาวุฒิ และ มิว ศุภศิษฏ์ คู่จิ้นชื่อดังที่ตอนนี้บอกเลยว่า ปังสุด อะไรสุดจริงๆค่า ! โดยล่าสุดทำเอาแฟนๆถึงกับฟินกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เพราะว่าได้มีการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อชื่อดังอย่าง “สุดสัปดาห์” ถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเติมเต็มให้กันเเค่ไหน

ระดับความสัมพันธ์ตอนนี้ ยัง 8 เต็ม 10 อยู่เหมือนเดิมมั้ย?

กลัฟ : ถ้าถามผม ผมก็ยังตอบเท่าเดิม คำตอบก็ยังเหมือนเดิมด้วย เพราะว่าถ้าเต็มเมื่อไหร่ แสดงว่าเราหยุดเรียนรู้กันเเล้ว
มิว : ผมรู้สึกว่าการหยุดเรียนรู้กัน คือต้นเหตุของการเลิกความสัมพันธ์ ผมรู้สึกว่า เวลาคบกับใครนานๆ หรือว่าที่เขาเบื่อกัน เพราะว่าเขาเลิกที่จะเรียนรู้กัน เขาไม่สนใจอีกฝั่งหนึ่งแล้ว คือเบื่อนั้นแหละ
กลัฟ : ก็มี 9.9 9999999 ไปเรื่อยๆ

เรียกได้ว่าจากการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ทำเอาแฟนๆยังรักในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่มีให้ต่อกัน อีกทั้งยังได้เเนวความคิด ของการมีชีวิตคู่ในเชิงบวก มาใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเเนวคิดจาก กลัฟ-มิว ที่น่ารัก และเเฟนๆก็ต่างฟินไปตามๆกันจริงๆค่า

อย่างไรก็ตาม จากเเนวคิดนี้ ถือเป็นเเนวคิดที่สามารถไปปรับเปลี่ยนให้ในชีวิตได้ เช่น ความสัมพันธ์แบบพี่น้องที่ต้องการ การเติมเต็มไปเรื่อยๆ รวมถึงชีวิตรักของใครหลายๆคน ที่สามารถเอาไปปรับเปลี่ยนได้เช่นกัน และที่สำคัญ ประเด็นนี้ที่ทั้งคู่ได้เผยออกมา นั้นก็คือการเติมเต็มแบบพี่น้อง ที่ไม่มีวันหมดจริงๆค่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น่าเอ็นดู แนท ณัฐชา เผยภาพครอบครัวภาพแรก ชาวเน็ตชม น้องเรมา น่ารักที่สุด

หลังจากที่คลอด แนท ณัฐชา ลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม วันที่ 16 ก.ย. 2563 ที่ผ่านมา ทั้งคุณแม่และคุณพ่อ เป๊ก รัฐภูมิ

บัณฑิตธรรมศาสตร์ของราษฎร บอกใบ้ บิ๊กเซอร์ไพรส์ ขนตำรวจมาก็หยุดไม่ได้!

วันที่ 30 ต.ค. 63 กลุ่ม บัณฑิตธรรมศาสตร์ของราษฎร เผยผ่านเฟซบุ๊กว่า บิ๊กเซอร์ไพรซ์รอบนี้ หากหน่วยงานความมั่นคงหยุดยั้งไม่ได้

น่ารักอยากเหมาลัง! ลิเดีย จับเด็กหญิงแป๋วแหวว น้องเดมี่ ใส่กล่องซ่อนแอบ

พามาอวดความน่ารักอีกครั้ง กับ ลิเดีย นักร้องสาวคนสวยตลอดกาล ที่พาน้อง เดมี่ ลูกสาวคนเล็กที่ยิ่งโตยิ่งน่ารักได้คุณพ่อ แมทธิว

ในหลวง รัชกาลที่ 10 พระราชทานพระราชดำรัส เราต้องไปด้วยกัน เพื่อชาติ

ในหลวง รัชกาลที่ 10 พระราชทานพระราชดำรัส เราต้องไปด้วยกัน ด้วยความรัก และสนิทสนมด้วยกัน เพื่อประเทศชาติ 30 ต.ค. 63

ตำรวจป่าไม้ เตรียมส่งสำนวนฟ้อง ปารีณา บุกรุกป่า 5พ.ย.นี้

จากกรณี ป.ป.ช. ส่งสำนวนคดีที่ น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดฐานบุกรุกป่าไม้ ตามพ.ร.บ.ป่าสงวน