มิว ชิษณุชา หรือ มิว มียู เจ้าของ เพลงภาวนา ดราม่าซํ้าถูกแฉคบซ้อน

กลายเป็นประเด็นดราม่่าร้อนๆในโลกโซเชียลอย่างรุนแรง เมื่อหนุ่ม มิว ชิษณุชา หรือ มิว มียู ที่คนทั่วไปรู้จักกันดีในเพลงดังของเจ้าตัวอย่างเพลง ภาวนา ที่ล่าสุดหลังจากดราม่าเรื่องไม่ยอมเซ็นลายเซนต์ จนทำให้เจ้าของงานรูสึกโกรธจึงได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า

มิว มียู ถูกแฉพฤติกรรม
มิว มียู ถูกแฉพฤติกรรม

หลังจากเหตุการณืดังกล่าวเกิดขึ้นนั้นหนุ่มมิว ก็ได้มีการเตรียมตัวขึ้นเล่นเพลงที่เตรียมไว้ แต่เอียร์มอนิเตอร์ของเจ้าตัวกลับมีปัญาทำให้มิว เกิดอาการหัวเสีย โดยทำท่าทีฟึดฟัดและมีการโยนขวดน้ำ และเตะข้าวของ นอกจากนี้ยังได้นำ “ตุ๊กตานกแก้ว” ซึ่งติดไว้ที่กลองของวง SafePlanet เตรียมจะโยนออกไป แต่ว่ามีเจ้าหน้าที่มาห้ามไว้ได้ทัน จนทำให้แฟนคลับของวง SafePlanet เกิดอาการไม่พอใจ จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #Saveนกแก้วพี่ดอย และ #Meyou ที่ออกมาพูดถึงพฤติรรมที่ไม่น่ารักของหนุ่มจนเทรนขึ้นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว

ล่าสุด ผู้จัดการของทางฝั่งที่ถูกพูดถึงอย่าง SafePlanet ได้ออกมาชี้แจ้งผ่านสตอรี่อินสตาแกรม เนื่องจากมีแฟนคลับเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับดราม่าดังกล่าวเป็นจำนวนมาก แล้วว่างานนี้เป็นเพียงความเข้าใจผิดของ มิว เพราะเจ้าตัวคิดว่าทางงานได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับแฟนคลับ ระบุว่า “ขอแถลงหน่อย หน้าเหวอวิ่งไปบอก ผจก.เค้าว่าอย่าโยน ไม่ได้เตรียมไว้ให้โยนนะ ของวง จะร้องอ่า ตกใจเพราะในแขวนไว้ที่กลองวง เค้าคงไม่รู้แหละ ถ้ารู้ก็คงไม่มีใครเค้าทำอยู่แล้ว เพราะมันเอาออกยากนะ แบบมีความพยายาม เลยต้องรีบชาร์จเดี๋ยวนกบิน นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไรกันเลย วงก็ไม่ได้อะไร ขำแซวว่านกเกือบจะบินแล้วงี้5555 จบอย่าไปโยงกันมั่ว ฮือ” 

แต่เรื่องก็ยังคงไม่จบลงเพียงแค่นั้นเมื่อเริ่มมีดราม่าแล้ว เรื่องต่างๆก็กระจายมากขึ้นเรื่อยๆ มีมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งได้ทำการขุดคุ้ยข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมที่แสดงบนเวที และเรื่องราวความรัก ที่เหมือนคบซ้อน กับผู้หญิงสองคนที่อยู่ในค่ายเดียวกันจนทำให้ทั้งสองมองหน้ากันไม่ติด

เอาเป็นว่าเรื่องราวต่างๆจะเป็นเรื่องจริงหรือเท็จแค่ไหนก็คงทำได้เพียงแค่..รอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงว่าเรื่องราวเป็นอย่างที่โดนแฉหรือไม่

นกแก้ว safeplanet ที่เป็นประเด็น

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก

20กว่าตัว! กลุ่มอาหาร มาเลเซียแชร์ภาพต้มซุป ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟ — เกิดกระแสบนโลกโซเชียล หลังจากกลุ่มอาหารของชาวมาเลเซีย ในชื่อกลุ่มเฟซบุ๊ก MASAK APA TAK JADI HARI NI OFFICIAL

ไอคอนสยาม แถลง รปภ. รับผิดชอบด้วยการลาออกแล้ว หลังตบหน้านศ.หญิงถือป้ายประท้วง

จากกรณีเกิดเหตุการณ์กลุ่มผู้ชุมนุมไปถือป้ายประท้วง เพื่อแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองบริเวณ ไอคอนสยาม จนมีเหตุกระทบกระทั่ง