มิว นิษฐา อัปเดทอาการแพ้ท้อง เผย โมเม้นท์ ไฮโซเซนต์ เวียนหัว คลื่นไส้ แทน!

หลังจากที่นางเอกสาว มิว นิษฐา ได้มีการออกมาประกาศผ่านช่องยูทูปชาแนล MewNittha Channel ว่าท้องแล้ว และ ล่าสุด ได้มีการออกมาอัปเดทว่าเบบี๋น้อยในท้องเป็นลูกสาว

แต้ว ณฐพร เผยโมเม้นท์จับพิรุธ มิว นิษฐา ก่อนเฉลยว่าท้อง!

หวยแม่น! มิ้นต์ ชาลิดา เล่าโมเม้นท์ มิว นิษฐา ดูแปลกไป ก่อนประกาศท้องลูกสาว

สมใจคุณพ่อ ! มิว นิษฐา เผยเพศเบบี๋ในท้อง งานนี้ ไฮโซเซนต์ กดไลค์ ถูกใจมาก !

ล่าสุด มิว และ ไฮโซเซนต์ ได้มีการควงคู่กันมาอัปเดทผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยเล่าถึงอาการแพ้ท้องว่า

มิว : ไม่แพ้ท้องนะคะ แต่ก็มิวรู้สึกว่ามิวง่วง ง่วงบ่อยขึ้น แล้วก็จะแบบเพลียๆค่ะเหมือนอยากนอนตลอดเวลา แต่ว่าคุณเซนต์ก็มีแพ้เหมือนกัน

ไฮโซเซนต์ : ผมไม่รู้ว่าผมแพ้เปล่า แต่มันมีแค่ช่วงนึงเท่านั้นเองครับ เวียนหัว คลื่นไส้ ก็เลยกินบ๊วย แล้วมิวก็เลยล้อผมว่าแพ้ท้องแทนภรรยาหรือเปล่า?

มิว : คือปกติเค้าเป็นคนที่จะไม่กินบ๊วย หรือ มะขามที่มันเปรี้ยวๆอ่ะค่ะ แล้วก็มีแค่ช่วงนั้นอ่ะค่ะ 2-3 วัน ที่เค้ารู้สึก เค้าจะเวียนหัว คลื่นไส้ แล้วก็อยากกินอะไรเปรี้ยวๆ วันนั้นเราก็เลยไปซุปเปอร์กัน ก็เลือกซื้อบ๊วยกับมะขาม ก็เลยไปเสิทเน็ตดูว่าอาการมันเป็นยังไง ก็ดูเหมือนะจะใช่น้า ก็เลยล้อๆไป

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ : 3 แซ่บ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ