ยอมแล้ว! มิกค์ ทองระย้า ตอบชัด สถานะกับโบว์ เป็นมากกว่าเพื่อน คุยกันทุกวัน

ถือว่าเป็นคู่ที่แฟนๆแอบลุ้นกันมาตลอด แซวกันมาตลอด จนในที่สุดก็ยอมบอกแล้วจ้า สำหรับพระเอกสุดล่ำ มิกค์ ทองระย้า ทำเอาถึงกับเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อโดนบรรดาสื่อจ่อไมค์ถามกลางงาน Secre7 Room Project เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของนางเอกคู่จิ้นอย่าง โบว์ เมลดา สุศรี ว่าสถานะอะไรยังไงตอนนี้ เมื่อมีโมเมนต์น่ารักๆหวานๆให้ดอกไม้กันเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

ซึ่งงานนี้ มิกค์ ทองระย้า ก็ขอยกให้ โบว์ เมลดา เป็นมากกว่าคำว่าเพื่อน!!! ส่วนสถานะหัวใจจะชัดเจนเมื่อไหร่นั้น ขอให้เวลาช่วยพิสูจน์ดีกว่า

ซึ่งในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหนุ่มมิกค์กับโบว์ ก็มีการแลกดอกไม้กันน่ารัก เป็นวาเลนไทน์ปีแรกของเรา ซึ่งมันก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่ได้ให้กำลังใจซึ่งกันละกัน หวานมากแม่!!!

View this post on Instagram

𝟙𝟜.𝟘𝟚.𝟚𝟘𝟚𝟘

A post shared by THAISUPERMODEL 2013 (@bow_maylada) on

โดยยังบอกอีกว่า ทุกวันนี้ก็คุยกันทุกวันนะ แต่ไม่ได้บอกคิดถึงทุกครั้งอะไรขนาดนั้น เพราะส่วนตัวไม่ใช่คนหวานอะไรมาก แต่ก็มีบอกฝันดีบ้างนิดหน่อย

โพสต์ยินดีกับบัณฑิตหน้าสวยซะหน่อย

โอยยยยยยยหวานเว่อร์วังอลังการมากยังไงก็ขอให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน เอ้ยยยยย คอยเป็นกำลังใจดีๆให้กันแบบนี้ไปตลอด ส่วนเรื่องสถานะ ก็ขอให้พร้อมทั้งคู่ก่อนละกันเนอะ ค่อยออกมาบอกอีกทีจ้า เพราะตอนนี้มันก็ดีอยู่แล้วเนอะ

ภาพจากไอจี : mik_thongraya / bow_maylada

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง

เฉลิมชัย รมว.เกษตรฯร่วม CPF ส่งอาหารจากใจร่วมต้านภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ที่โรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกิจกรรมกับ CPF

เนย โชติกา ลุ้น ตื่นเต้น คลอดแบบไพรเวท ช่วงโควิด พร้อมปิดอู่สร้างครอบครัวให้สมบูรณ์อบอุ่นต่อไป

ฤกษ์ดี เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ครบกำหนดคลอดลูกสาวคนที่ 2 วันที่ 2 เมษายน 2563 ในช่วงสายๆ ด้วยการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท