ไมค์ พิรัชต์ ลั่นถาม ! จะกินอะไรรีบบอก ด้านแฟนคลับโต้กลับแซ่บ! “อยากกินไมค์”

ทำเอาแฟนๆกรี๊ดหนักมากสำหรับ ไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรสาวๆก็กรี๊ดกันทั้งบ้านทั้งเมือง อีกทั้งยังกรี๊ดหนักไปไกลถึงแดนมังกร ซึ่งล่าสุดก็ทำเอาสาวๆหวั่นไหว เพราะเจ้าตัวได้ลงภาพสุดแซ่บ! พร้อมกับแคปชั่นว่า “จะกินอะไรก็รีบๆบอกมา พี่กำลังโมโหหิว👨🏻‍🍳 Just tell me what u wanna eat..i’m mad hungry” งานนี้บอกได้เลยว่านั้นเข้ามาคอมเมนต์ เป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งที่อยากกินมากที่สุด ก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากกิน “ไมค์ พิรัชต์” นั้นเองละค่าาาา

ภาพจาก : Mike Angelo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจ ยอมรับ พบทุจริตเบี้ยเลี้ยงโควิด-19 ตั้งแต่นครบาล-ภูธร กว่า1,500 ล้าน

พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวผลตรวจสอบการทุจริตเงินเบี้ยเลี้ยงตำรวจชั้นผู้น้อยจากการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงสถานการณ์

มีเดือด! “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โพสต์ห่วงใยบ้านเมือง เจอ “ปวิน” ด่า “สวยใสไร้สมอง”

มีเดือด! เฟซบุ๊ก ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นางสาวไทยปี 2531 และนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษแสดง

สรุปใครแต่ง? โบกี้ไลอ้อน งง ชายอ้างแต่งเพลง”ยิ้มมา”เผยคิดว่าแต่งเองมาตลอด

เกิดเรื่องราวสุดฮาขึ้นบนโลกออนไลน์ เมื่อนักร้องนักแต่งเพลงสาวคนสวย โบกี้ไลอ้อน ได้ออกมาโพสต์ข้อความจากที่เธอได้คุยแชทกับชาย

ชาวเน็ตไม่ทน!! สงสาร ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไม่ได้นอนกอดลูกเหมือน หนุ่ม ศรราม

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวระหว่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แม่บังเกิดเกล้าของ “น้องวีจิ” และ หนุ่ม ศรราม อดีตสามี ที่ล่าสุดด้านคุณแม่อย่าง ติ๊ก

ต่างชาติ งงตึบ! ราวกั้น BTS ทองหล่อ มันคืออะไร “ศิลปะ หรือ ของเล่นใหม่”

ชาวต่างชาติวิจารณ์แซด ราวกั้น BTS ทองหล่อ มันคืออะไรกันแน่ บางคนเดางานศิลปะหรือเอาไว้เล่นสเกตบอร์ด 26 ต.ค. 63

ทำความรู้จัก ‘แดร็กควีน’ คือใคร มีต้นกำเนิดมาจากอะไร

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อ แดร็กควีน ออกมาแสดงจุดยืนที่ราชประสงค์ พร้อมสร้างสีสันให้การชุมนุม วันนี้ไบร์ทดูเดย์ จะพาไป