ไมค์ พิรัชต์ เปิดปม! ซาร่า คาซิงกินี พร้อมส่งคำพูดบีบหัวใจถึงน้องแม็กซ์เวลล์

หลังจากที่เกิดปัญหาการเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นธรรม ระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี เกี่ยวกับเรื่องการปกครองลูกร่วมกัน ซึ่งไมค์ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วว่า “ผมเพียงไปยื่นคำร้องขอเพื่อใช้สิทธิ์อำนาจปกครองร่วมเท่านั้น มิใช่สิทธิ์ในการปกครองแต่เพียงผู้เดียว”

ไมค์ พิรัชต์ ร่ายยาว ขอความเป็นธรรม เซ็นรับรองบุตร ปกครองร่วม ซาร่า คาซิงกินี

ต่อมา ด้าน ซาร่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวดราม่านี้ผ่านรายการโหนกระแส โดยจับใจความได้ว่า “ไม่อยากให้ไมค์รับรองบุตรเพราะไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก”

ซาร่า คาซิงกินี เผย ไม่ยกลูกให้ ไมค์ พิรัชต์ ดูแล เหตุไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก

ล่าสุด ไมค์ จึงออกมาเปิดใจต่อเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นว่า “แม็กซ์เวลล์ ต้องการแม่และพ่อ ตัวไมค์เอง แม้ไม่ได้เจอลูก ก็ยังต้องจ่ายเงินเดือนค่าเลี้ยงดูอยู่ตลอด เป็นระยะเวลา 6 ปี จนถึงวันนี้ก็ยังคงช่วยอยู่เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท”

ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า ลั่น !! ไม่เจอลูกนานเเล้ว

ที่ผ่านมาไมค์เลือกที่จะเงียบ เพราะ “ผมไม่เห็นประโยชน์ที่มันจะดีอะไรต่อลูกผมได้เลย ไม่มีแพ้ ไม่มีชนะ มีแต่คนที่เจ็บปวด พังกับพัง ไมค์รู้ว่าใครเป็นอะไรยังไง ก็เลยเลือกที่จะเงียบ เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด ดีกว่าไปโต้ตอบ เพราะผลเสียมันตกไปที่แม็กซ์เวลล์ ผมแค่โดนด่าจากคนที่ไม่ได้ให้เงินผมใช้ ผมคิดแค่ว่าไม่ต้องไปสนใจ แค่ใช้ชีวิตของผม ทำงานหาเงินเลี้ยงลูก เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงพนักงาน เกิดมาครั้งเดียว ตายครั้งเดียว จะมาต่อสู้ให้ได้อะไร สุดท้ายคนที่รู้สึกชนะ รู้สึกชนะจริงๆหรอ รู้สึกชนะจริงๆใช่ไหม ส่วนคนที่ด่ามาถึงผม ผมไม่ว่า แต่ด่ามาถึงครอบครัวผมเนี่ย (ก้มหน้าร้องไห้) ผมขออย่างเดียว ด่าแค่ตัวผมพอ อย่าด่ามาถึงครอบครัวผม น้องสาวผมเขาเป็นคนดีก็ยังโดนไปด้วย”

เปิดใจ “ไมค์ พิรัชต์” ปมฟ้องศาลขอปกครองลูก ลั่น!! ผมไม่ได้อยากเป็นพ่อที่จ่ายแต่ “เงิน”

ส่วนเรื่องที่มีข่าวลือออกมาว่า ซาร่าตั้งครรภ์อีกคน “ผมไม่อยากไปยุ่ง ถ้าอยากรู้ก็ให้ไปถามเขาแทน มันไม่ใช่เรื่องของผม”

ด้านทนายเจมส์ พูดว่า ” สิ่งที่ไมค์เรียกร้องมีแค่ 2 ข้อเท่านั้น คือ การเซ็นรับรองบุตร และ การปกครองร่วมเท่านั้น ซึ่งการเรียกร้องในที่นี้คือ เป็นลูกที่ชอบด้วยกฎหมาย ไม่ได้หมายความว่าอยู่ในการเลี้ยงดูของแค่ไมค์คนเดียว อันนี้ไม่ใช่ คือหมายถึงว่าอยู่ในการปกครองร่วมระหว่าง พ่อ และ แม่ แต่ด้านแม่ไม่ยอม จึงต้องฟ้องร้องนี่คือคำตอบ ในกรณีของไมค์แค่อยากจะปกครองร่วมเท่านั้น ส่วนศาลจะให้หรือไม่ให้ ก็แล้วแต่ดุลพินิจของศาล ถ้าตกลงกันไม่ได้ คงไม่มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวแบบนี้”

สุดท้ายนี้ ไมค์ ได้พูดถึงแม็กซ์เวลล์ เผื่อวันหนึ่งลูกชายโตขึ้นแล้วเปิดมาเจอคลิปนี้ ไมค์ได้พูดว่า “มันเป็นเรื่องปกติ แดดดี๊เป็นดารายังไงก็ต้องเจอแบบนี้อยู่แล้ว ยังไงก็อยู่ที่สว่าง เรื่องพวกนี้มันเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แดดดี้เลือกอาชีพไม่ได้ แดดดี้โตมาแบบนี้ ไม่อยากให้แม็กซ์เอาไปเป็นปม มันไม่ใช่ปม แม่และแดดดี้รักพี่แม็กซ์ รักที่สุดอยู่แล้ว แต่ปัญหาของผู้ใหญ่วันนี้ก็ต้องแก้วันนี้ แม็กซ์ไม่ต้องไปคิดน้อยใจว่าทำไมเราต้องเจอแบบนี้ ทำไมครอบครัวเราไม่ปกติเหมือนคนอื่น อย่าไปน้อยใจ ไม่ว่าใครจะพูดอะไร จะคิดยังไงก็แล้วแต่ ให้แม็กซ์รู้ไปเลยว่าแดดดี๊ไม่ทอดทิ้งและรักจนวันตาย ถ้าวันนึงแดดดี๊ไม่ได้อยู่กับพี่แม็กซ์ ที่ตรงนี้ก็ยังเป็นของพี่แม็กซ์เสมอและก็กลับมาหาแดดดี้ได้เสมอ

กรี๊ดแตก! Super M ปล่อยเพลงใหม่ เอาใจแฟนคลับ กับทำนองที่สนุก สุดมันส์!!

แฟนคลับกร๊ดกันสุดเสียงเมื่อศิลปินกลุ่มที่เกิดจากโปรเจกต์การร่วมมือของเกาหลีและต่างประเทศอย่าง 7 หนุ่ม Super M ที่รวมตัวศิลปิน

เปิดสาเหตุ!! “ธนารักษ์-โรงกษาปณ์” ต้องผลิตเหรียญบาทลดลงในปี 64

ธนารักษ์-โรงกษาปณ์ ต้องผลิตเหรียญบาทลดลงในปี 64 นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดเผยว่า ภาพรวมการผลิตเหรียญกษาปณ์

เครียดหนัก! “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ยอมรับขโมยเหล้ากิน สูบบุหรี่วันละ 3-4 ซอง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์เล่าถึงช่วงมรสุมชีวิตก่อนหน้าต้องโดนไล่ออกจากบ้าน ไม่มีเงินสูบบุหรี่วันละ 3-4 ซอง ยอมรับขโมยเหล้ากิน

แซะแรง! ผู้บริหารแสนสิริ เย้ย ศรีพันวา ไม่เคยไป ไม่คิดจะไปด้วย

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึง ศรีพันวา โรงแรมสุดหรูในจ. ภูเก็ต

“พิชัย” ตะเพิด! “ประยุทธ์” ลาออกถ้าอยากเห็นคนไทย 60 ล้านมีความสุข ชี้ประเทศเดินไม่ได้แล้ว

พิชัย กล่าวยิ่งอยู่นานประเทศยิ่งเสื่อม ประเทสต้องการการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้องไม่อย่างนั้นพอยิ่งนานเข้าความเสื่อมถอยจะมากขึ้นตามไปด้วย