ซาร่า แจง! ปม ไมค์ พิรัชต์ “อยากซื้อสังคมให้ลูก ไม่ใช่โตมา เป็นพนักงานออฟฟิศ”

หลังจากเกิดประเด็น ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร (น้องแม็กซ์เวลล์) ต่อ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาต่อสู้คดี โดยหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง

ซาร่า คาซิงกินี เผย ไม่ยกลูกให้ ไมค์ พิรัชต์ ดูแล เหตุไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก

ซึ่งด้าน ซาร่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการ โหนกระแส กับประเด็นที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า “ไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก” หลังจากนี้ก็ได้มีการเปิดคำพูดที่ทำเอาโลกโซเชียลเกิดการวิพากย์วิจารณ์อีกครั้ง ด้วยคำพูดประโยคหนึ่งของ ซาร่า ที่ทาง Truststore Online ได้ทำภาพออกมา ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันแชร์ออกไปกันยกใหญ่ ด้วยข้อความว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม ซื้ออนาคตให้ลูก ไม่ใช่โตมา ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศ ได้เงินเดือน 15,000 บาท”

ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า ลั่น !! ไม่เจอลูกนานเเล้ว

ไมค์ พิรัชต์ ร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้าน ซาร่า คาซิงกินี พร้อมสู้เพื่ออยู่กับลูก !

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปนาที​ 2 โจ๋ ขี่​จยย.​ ไล่ถีบกระจกรถยนต์​ ก่อนซิ่งหลบหนี

เปิดคลิปนาที​ 2 โจ๋หัวร้อน สุดห้าว ขี่​รถจักรยานยนต์ ไล่ถีบกระจกรถยนต์​ ก่อนซิ่งหลบหนี โดยผู้เห็นเหตุการณืคาดว่าน่าจะปัญหากันมาก่อนหน้า

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ้ง ขอบคุณ โตโน่ ที่ช่วยเป็นกำลังใจ ย้ำ! รักศรราม มาก

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สังคมจับตามองสำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่หลังจากประกาศหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งจากการหย่าในครั้งนี้

เปิดรหัสม็อบ “แกง” ทำตำรวจหัวหมุน!!

เปิดรหัสม็อบ “แกง” ทำตำรวจหัวหมุน!! ประกาศบิ๊กเซอร์ไพรส์ “ม็อบ 20 ตุลา” ตอนแรกใครก็คิดว่า การนัดรวมพลที่สถานีรถไฟฟ้าทุกสถานีเพื่อ

โต้กลับ! ประชาชนปลดแอก แจงข้อเท็จจริง ซัด แถลงการณ์นายกรัฐมนตรี

ประชาชนปลดแอก – จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ออกแถลงการณ์ นายกรัฐมนตรี

พระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ

พระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ เปิดประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ พระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมสมัยวิสามัญแห่งรัฐสภา พ.ศ. 2563

มายด์ ภัสราวลี เฮลั่น! ศาลให้ประกันตัว หลังถูกรวบกลางดึก คดีฝ่าพรก.ฉุกเฉิน

มายด์ ภัสราวลี เป็นอิสระแล้ว ศาลให้ประกันโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัว หลังถูกจับคดีฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน