ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า ลั่น !! ไม่เจอลูกนานเเล้ว

กลายเป็นเรื่องราวในครอบครัวที่เคลียร์กันไม่ลงตัวอีกหนึ่งประเด็นสำหรับ ไมค์ พิรัชต์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่ได้เลิกลากับสาวหน้าฝรั่งอย่าง ซาร่า คาซิงกินี และได้มีลูกด้วยกันคือ น้องแม็กซ์เวลล์ และเเน่นอนว่า ทั้งคู่ดูเเล น้องแม็กซ์เวลล์ ในฐานะพ่อเเม่ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดบ่ายวันนี้ (14 ก.ย. 2563) ไมค์ พิรัชต์ และคุณพ่อพิเชษฐ์ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง

โดยหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เผยว่า “ยื่นคำขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายแล้วก็อำนาจปกครองร่วม ถามว่าเครียดไหมก็เป็นธรรมดา ที่ผ่านมามีการปรึกษาครอบครัวมาโดยตลอดว่าจะทำยังไงดี จนถึงวันนี้ ก็คิดว่าจะเคลียร์กันได้จบเร็ว ๆ ซึ่งก็ยัง และอาจจะต้องยื้อไปอีก ที่ผ่านมาพยายามติดต่อซาร่าและน้องแม็กซ์เวลล์มาหลายเดือนแล้ว และก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันในเรื่องนี้มาตลอด แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่น ๆ ขอชี้แจงทีเดียวหลังการพิจารณาแล้ว พร้อมบอกอีกว่า “ผมเองไม่ได้เจอลูกมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนหน้านี้มีการพูดคุยในเรื่องนี้มาตลอด แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่น ๆ ขอชี้แจงทีเดียวหลังการเจรจาแล้ว ใจจริงอยากให้เคลียร์กัน ง่าย ๆ และเอาลูกเป็นหลัก หัวอกคนเป็นพ่อก็เป็นปกติที่จะต้องคิดถึงลูก”

ชาวเน็ตจับพิรุธ ฮยอนบิน-ซนเยจิน พร้อมหลักฐานที่ทำให้เกิดข่าวลือว่าเดทกันจริง!

สำหรับโมเม้นต์ระหว่างสองนักแสดงนำจากเรื่อง Crash Landing on You ฮยอนบิน-ซนเยจิน ที่เหล่าแฟนคลับซีรี่ส์ต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่นั้นเปลี่ยนสถานะ

ปลาวาฬ โพสต์เดือด! นี่หรือประชาธิปไตย หลังถูกขู่ฆ่า ลั่น เดี๋ยวได้รู้กัน

จากกรณี ที่โลกโซเชียลร่วมกันติดแฮชแท็ก #แบนศรีพันวา หลังจากที่วรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ เจ้าของรีสอร์ตหรูชื่อดัง ศรีพันวา

โหราศิษย์ฟันธง เผย รู้หรือไม่… เลขท้ายบัตรประชาชน 93 บอกตัวตน

โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ว่า รู้หรือไม่… เลขท้ายบัตรประชาชน บอกความเป็นตัวตนของคุณได้

ส.ส. ก้าวไกล ชี้ ถึงเวลาแก้ไข พ.ร.บ.คอม หลัง หนุ่มอเมริกาถูกฟ้อง รีวิว 1 ดาว

ก้าวไกล – เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม นายวรภพ วิริยะโรจน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกลได้โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว กรณีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

Air Asia เตรียมปิดกิจการในญี่ปุ่น หลังสู้พิษโควิด19 ไม่ไหว

Air Asia — แหล่งข่าวภายในสายการบินแอร์เอเชียเปิดเผยว่า ทางสายการบินเตรียมที่จะยุติการดำเนินกิจการในญี่ปุ่น โดย