หมิง อรินท์มาศ เลี้ยงอาหาร-มอบถุงยังชีพ ณ โรงเรียนบ้านหนองหาดใหญ่ จังหวัดสมุทรสาคร

ยังคงปันน้ำใจอย่างต่อเนื่องด้วยใจไม่มีตก สำหรับ หมิง อรินท์มาศ  บุญครองทรัพย์ ที่ล่าสุด ไปสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ณ  โรงเรียนบ้านหนองหาดใหญ่ จังหวัดสมุทรสาคร กว่า 200 คน พร้อมกับเลี้ยงอาหารกลางวันแบบจัดเต็ม แถมยังมี  พิซซ่า ฮัท ที่หนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ฝากไปสมทบให้น้องๆถึง 40 ถาด และขนมจาก  Play More อีก 200 กล่อง นอกจากนั้น สาวหมิง ยังได้มอบถุงยังชีพเด็ก ซึ่งในถุงมีอุปกรณ์การศึกษาเพื่อพัฒนาการความคิด ของเล่นเพื่อฝึกทักษะทางการเรียนอีกด้วย

หมิง อรินท์มาศ “อิ่มใจทุกครั้งค่ะ ที่ได้ทำ เพราะสิ่งที่เราได้รับจากการเป็นผู้ให้คือ รอยยิ้ม จากทุกคนที่เขาได้รับ สิ่งของที่เราให้ไปเป็นความสุขทางใจที่ทำให้ หมิง ตั้งใจที่จะทำสิ่งดีๆแบบนี้ไปเรื่อยๆ และจะทำด้วยใจตลอดไป ซึ่งในบรรยากาศในวันที่ไปที่โรงเรียนบ้านหนองหาดใหญ่ จังหวัดสมุทรสาคร ตั้งใจไปเลี้ยงอาหารน้องๆเพื่อสร้างความสุข แต่เรากับได้รอยยิ้มมาแทนเพราะน้องทุกคนน่ารักมาก แล้วยิ่งพอเขาเห็นของที่เราให้เขาเดินเข้ามาขอบคุณเรา ทำให้หมิง รู้สึกตื่นตันมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าสิ่งที่เรามอบให้เขาไปมันเป็นสิ่งที่มีค่า  ทำให้เราอิ่มเอม ถึงแม้ทุกวิกฤตที่เกิดขึ้นกำลังจะดีขึ้น เพราะเราทุกคนช่วยกันให้ความร่วมมือกัน ช่วยกัน ยังคงห่วงใยกัน และเป็นกำลังใจให้กัน เราก็จะก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว