เป้ อารักษ์ เก็บอาการไม่อยู่ หลังถูกถามไร้รูปคู่ มิเรียม เผย! ไม่อยากให้เหมือนอดีต

เป้ อารักษ์ ตอบคำถามสื่อ หลังถูกจับตาไร้รูปคู่กับหวานใจ มิเรียม รองอันดับ1 MUT2019 เผย! เคยมีประสบการณ์ในอดีต ขอโฟกัสที่งานมากกว่า

เปิดตัวกันแบบเรียบง่ายไปแล้วสำหรับคู่รักของ เป้ อารักษ์ และ มิเรียม ศรพรหมมาศ ที่ตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวกันไปในไอจี ก็ไม่ค่อยมีคนได้เห็นรูปคู่ของทั้งคู่เลย จนหลายๆคนก็สงสัยว่า มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้มีรูปคู่กัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ เป้ อารักษ์

และเมื่อทางเป้เองได้มีโอกาสมาจากกับผู้สื่อข่าว ก็เลยโดนคำถามถึงสาเหตุของการไม่ลงรูปคู่ของทั้งคู่ โดยก็ได้มีการบอกว่า ตอนนี้ความรักและงานก็กำลังไปได้สวย ส่วนสาเหตุที่ไม่มีรูปคู่กันก็เพราะไม่อยากให้เรื่องราวส่วนตัวมาบดบังเรื่องของงานมากนัก

รูปภาพจาก IG : paearak

เเละเมื่อนักข่าวถามว่าเป็นการตกลงกันแล้วว่าจะลงรูปคู่น้อยหน่อย ทางเป้ก็ตอบว่า ใช่ครับ เอาง่ายๆเลยคือผมเขิน และก็รู้สึกว่า มันเคยมีประสบการณ์ที่เราที่แสดงออกเยอะ แล้วพอจังหวะที่มันไม่มี มันก็ไม่ค่อยดี และยังมีหลายกรณีศึกษาให้ได้เห็นมาแล้ว เลยรู้สึกว่าแบบนี้ดีกว่า

แล้วเมื่อนักข่าวจี้ถามว่า ที่บอกว่าเขินนี่คือยังไง ทางด้านของเป้ก็ตอบว่า ก็กลัวโดนล่อ โดนแซว เลยรู้สึกว่าไม่ลงดีกว่า ทำงานให้ผลงานออกมาดี ดีกว่า

ขอบคุณคลิปจาก IG : 9entertain
รูปภาพจาก IG : paearak
รูปภาพจาก IG : mirisorn
รูปภาพจาก IG : paearak
รูปภาพจาก IG : mirisorn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่