ณวัฒน์ ออกโรงแจง หลัง มิสแกรนด์เม็กซิโก ถ่ายรูปไม่เหมาะสมแนบชิดพระพุทธรูป

จากกรณี มิสแกรนด์เม็กซิโก ใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปแนบชิดพระพุทธรูป งานนี้ทำเอาเวทีร้อนฉ่าตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม จนทำให้กลายเป็นประเด็นดราม่าถึงความเหมาะสมที่ทำแบบนั้นหรือไม่

ดราม่าสนั่น มิสแกรนด์เม็กซิโก ถ่ายรูปแนบพระพุทธรูป ชาวเน็ตถก เหมาะหรือไม่

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ออกมาชี้แจง ถึงกรณีดังกล่าวว่า “ขออธิบายเรื่องที่เกิดขึ้นสำหรับตัวแทนมิสแกรนด์เม็กซิโก กับการที่เธอ ได้ถ่ายรูปเพื่อส่งคลิปให้กับทางกองประกวด เป็นคลิปชุดว่ายน้ำ ซึ่งในบริเวณดังกล่าวที่มีพระพุทธรูปอยู่ใกล้ ด้วยความดีใจที่เห็นว่า เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของประเทศไทย จึงได้เข้าไปโพสต์เพื่อถ่ายภาพด้วย ด้วยความที่ไม่รู้วัฒนธรรม อันนี้ต้องยอมรับว่าไม่เหมาะสมอยู่แล้ว ทันทีที่เห็นจึงได้รีบติดต่อไปว่าให้ลบทิ้ง ทางด้านมิสแกรนด์เม็กซิโก ได้ลบคลิปดังกล่าวละได้ทำการปิดแอคเคาท์เป็นการส่วนตัวไปแล้วเรียบร้อย และมีการทำคลิปขอโทษ และได้ติดต่อมาทางกองประกวดของมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลที่ไทยแลนด์ ว่ารู้สึกเสียใจและขอโทษ ด้วยความที่ไม่รู้ความหมายและสัญลักษณ์ดีพอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นบทเรียน และจะได้อินฟอร์มกับผู้เข้าประกวดทุกคน ว่าวัฒนธรรมของเราค่อนข้างเน้นเรื่องอะไรบ้าง ทางณวัฒน์เอง ก็ได้ขอโทษแทนสาวงามเม็กซิโก สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา เผย ระดับความโชคดีในการซื้อหวยงวด 1 มี.ค. 64

อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา เผย เลขนำโชคและระดับความโชคดี 12 ราศี ระดับความโชคดีในการเสี่ยงโชค ประจำวันที่ 1 มีนาคม 2564 โดย อ.สมศักดิ์

แต้ว ณฐพร โชว์เล่นเวคบอร์ดสุดเท่ ชาวเน็ตหลุดโฟกัส เพราะท่อนล่างสุดเซ็กซี่

แซ่บๆไม่มีวันหยุดเลยจริงๆสำหรับนางเอกสาวตัวเล็ก แต้ว ณฐพร ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เรียกได้ว่าเก่งไปหมดทุกอย่างเลยจริงๆ

ลี นาตาลี จัดเต็ม อุ้มท้องถ่ายรูปก่อนคลอด คุณแม่สวยสะพรึงจนต้องตะลึง

ใกล้จะได้เห็นหน้าเบบี๋กันแล้วกับครอบครัวของสาว ลี นาตาลี และคุณสามี ฟลุค เกริกพล ที่ตอนนี้ก็เตรียมตัวรอรับลูกสาวตัวน้อยที่ใกล้จะลืมตาดูโลก

โควิดวันนี้ ป่วยใหม่ 70 ราย คนไทยจากต่างประเทศ 7 ราย

โควิดวันนี้ — ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อ โควิด19 ในประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอาทิตย์ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564