เอ็มมี่ แม็กซิม บุกแจ้งความ! ถูกมือดีโทรขู่ ทำลายงานบวงสรวงละครแม่นาก

เอ็มมี่ แม็กซิม หลังจากที่ได้เปิดตัว ขวัญ อุษามณี ในบทบาท แม่นาก ประกบคู่พระเอกหนุ่ม นิว ชัยพล ซึ่งทางทีมผู้จัดละครก็ได้มีการเตรียมบวงสรวง เปิดกล้องในเร็วๆนี้ แต่ดันมีเรื่องที่ทำให้แฟนๆต่างกังวลว่าละครจะหยุดชะงักหรือไม่ เนื่องจากหนึ่งในทีมผู้จัด อย่าง เอมมี่ แม็กซิม ได้มีการโพสต์ภาพขณะเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ พร้อมระบุข้อความว่า

ชาวเน็ตตั้งคำถาม ขวัญ อุษามณี หน้าฝรั่งไปไหมที่จะเล่นบทแม่นาก?

รอชม! ขวัญ อุษามณี ซบช่อง 9 คว้าบท แม่นาก ประชันบทบาทคู่ นิว ชัยพล

เอมมี่ แม็กซิม แจ้งความ ปอท. โดนไอ้โรคจิตขู่ปล่อยคลิป คุกคามทางเพศ

“เรียบร้อยนะคะ สำหรับคนที่โทรมาขู่ว่าจะมาทำลายงาน #บวงสรวงละครแม่นากพระโขนง2021 คนที่ขู่ว่า จะทำลายชื่อเสียง ทุกคลิปเสียง ทุกคำพูดที่ใส่ร้าย เอ็มมี่ได้เก็บและส่งหลักฐานให้กับทางตำรวจเรียบร้อย ครั้งนี้ เอ็มมี่ขอสู้เพื่อปกป้องตัวเองนะคะ ขอบพระคุณพี่ๆ ตำรวจสันติบาล และ พี่ๆทหาร สห. ที่ให้ความเมตตาจะมาอำนวยความสะดวก ความปลอดภัยให้กับเอ็มมี่มากกว่า 10 ท่าน ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงจริงๆค่ะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย