ระทึก!! มด เอ็นดู ภรรยา หม่ำ จ๊กมก งูเลื้อยเข้าบ้าน! พร้อมทิ้งเลขเด็ดให้แบบไม่กั๊กดวง!

เรียกได้ว่าออกมาบอกโชคให้แฟนๆเเบบไม่กั๊ก สำหรับ มด เอ็นดู ภรรยาของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ได้โพสต์คลิปงูเลื้อยเข้ามาอยู่ที่บ้าน ซึ่งงูนั้นก็ได้เลื่อยอยู่บนคานของหลังคานั้นเอง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า “งูมาเยี่ยมถึงบ้านหัวใจแทบวาย ไม่ได้ทำอะไรเค้าแต่จับไปปล่อยแล้วค่ะ. (รอบที่แล้วก็ขึ้นไปนอนบนเตียงต้องย้ายห้องเฮ้อ)สาธุสิ่งที่ไม่ดีขอให้ไปขอให้พาแต่สิ่งที่ดีๆมาเถอะ หลานก็ยังนิ้วไม่หายดีเลยเกิดอะไรขึ้นอีกน้า”

อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ถือไม่ใช่ครั้งเเรกที่งูเข้ามาในบ้าน โดยก่อนหน้านี้ งูก็ได้เข้ามาถึงเตียงนอนจนต้องย้ายห้องไปอยู่ที่อื่น แต่งานนี้นอกจากเจ้าตัวจะออกมาโพสต์คลิปแล้ว ยังทิ้งท้ายเลขเด็ดเป็นเลขที่บ้านให้แฟนๆได้เสี่ยงโชคกันอีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ทิ้งเลขเด็ดไว้ใต้คอมเมนต์ว่า “35/11ค่ะ”

ชมคลิปได้ที่ : motjokmok

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง

แชร์ว่อน! เอกสารลับมาก ระดมนักเรียนตำรวจใส่เหลืองไปลานคนเมือง

แชร์ว่อน! Twitter และชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเอกสารลับมากสั่งระดมนักเรียนตำรวจใส่เสื้อเหลืองไปแสดงพลัง โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติเปิดเผยเอกสาร