มดดำ ฉะเดือด!! ถึง นัทนิสา – ตูน หิ้วหวี “จะขายแกงเป็นหมื่นก็เรื่องของ มึ* แต่มึ*สาระเเ* ไปดูถูกคนจนทำไม”

จากกรณีที่ นัทนิสา หรือ นัท นิสามณี เจ้าของเพจสะปัดแปรงออกมาโพสต์ขายแกงเขียวหวานถุงละ 250 บาท กรณีนี้จึงถูกมองว่าราคาแรงเกินไปจนเกิดการถกเถียงขึ้นในไลฟ์สดที่เจ้าตัวกำลังไลฟ์อยู่ งานนี้การพูดคุยเริ่มดุเดือดขึ้นเมื่อ ตูน หนึ่งในสมาชิกเพจ หิ้วหวี ออกมาตอบโต้คอมเมนต์ว่า “จนก็กินแบบคนจน อย่าพูดมาก” และยังมีการตอบโต้กลับที่ใช้ถ้อยคำเหยียดสังคมอีกมากมาย จึงเป็นดราม่าสนั่นในโซเชียลส่งผลให้ทั้งคู่ต้องออกมาขอโทษจากกรณีดังกล่าว

ล่าสุด มดดำ ออกมารายงานข่าวและสรุปดราม่าดังกล่าวในทางรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 อีกทั้งยังมีพิธีกรร่วมอย่าง ดีเจเชาเชา และ น็อต วรฤทธิ์ ร่วมสรุปดราม่านี้ด้วย ซึ่งพิธีกรอย่างมดดำถึงกับรายงานข่าวไปเดือดไป โดยกล่าวว่า ” ที่บอกว่าคนจนก็กินแบบจนๆ ไป นี่ไง มึ* แกว่งตีหาเสี้ยน – มึ จะขายแกงถุงละ 250 ก็เรื่องของมึ* จะขายถุงละพัน ถุงละหมื่นก็เรื่องของมึ* แต่มึเสือไปดูถูกคนจนทำไม !! มึด่าอย่างเนี้ย แกงเขียวหวานนรก มึก็ต้องโดนด่าฮะ อีตูนไปสาระแนกับเขาทำไม มึ*อยู่ดีไม่ว่าดี” รวมถึงทิ้งท้ายว่า “คือเรื่องของเรื่องคนเขาทุกข์กันอยู่ เราเป็นกะเทยนะ เราจะต้องมีสติ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอรามาฯ อาลัย “พญ.วราลัคน์” ถูกตร.ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

คณะแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดี แพทย์หญิงวราลัคน์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา หลังถูกตร. ขับบิ๊กไบค์ชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย

โคตรซึ้ง! อาม่า เปิดใจทั้งน้ำตากลัว ดีเจเพชรจ้า เสียชีวิตในวัยหนุ่ม!!

เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นที่กลับมาทำให้แฟนๆหายคิดถึงกันอีกครั้ง หลังจากที่ อาม่า ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้มีการบ่นว่าอยากกินทุเรียน

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ให้ทำคำเตือนที่ฉลากของ ผ้าอนามัยชนิดสอด ไม่ควรใส่นานเกิน 8 ชั่วโมง

ผ้าอนามัยชนิดสอด — เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการเครื่องสำอางเรื่อง การแสดงคำเตือน

เปิดประวัติ ติช นัท ฮันห์ พระสงฆ์ นักเคลื่อนไหว และบิดาแห่งการตื่นรู้ชาวเวียดนาม ที่ละสังขารในวัย 95 ปี

จากกรณีที่ ติช นัท ฮันห์ พระภิกษุชาวเวียดนาม ชื่อดัง ที่ได้ละสังขารอย่างสงบที่วัดตื่อฮิ้ว ในเมืองเว้ของเวียดนามด้วยวัย 95 ปี ทั้งนี้ ติช นัท

ทันจิโร่สาขา K-pop ! ชาวเน็ตค้นพบ ปานแดงสุดเท่บนหน้า ยอซัง ATEEZ

ยอซัง วิชวลและเซ็นเตอร์ของ ATEEZ กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆและชาวเน็ต ด้วยสัญลักษณ์บนใบหน้าที่ไม่เหมือนใครของเขา

อ้วกแทบพุ่ง! หนุ่มสุดช็อกสั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม เจอแบบนี้ทำเซ็งเลย

หนุ่มสุดช็อก สั่งเมนูจิ้มจุ่ม เจอหนอนในน้ำจิ้ม ชาวเน็ตแซวว่าหนอนเดินกันไม่กลัวความเผ็ดของพริกกันเลยหรือไง งานนี้ทำเอาเซ็งเลย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหน […]

นาดาวบางกอก ออกประกาศ “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด-19 อีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระห่างกักตัว

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ที่ก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้ว ออกประกาศลงสื่อว่า เจ้าตัวติดโควิด-19เป็ฯครั้งที่2 ตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว