คู่สายลับจำเป็น แซ่บสุดมันส์ ฮาสุดฤทธิ์! ใบปิด-ตัวอย่างแรก “The Spy Who Dumped Me” มีล่า คูนิส-เคท แมคคินนอน แท็กทีมป่วง ฝ่าภารกิจขำสะท้าน

สองดาราสายคอมเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ มีล่า คูนิส จาก Bad Moms, Ted และ เคท แมคคินนอน จาก Rough Night, Masterminds เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้าง! ใน ตัวอย่างแรก ของผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน The Spy Who Dumped Me กับเรื่องราวของ ออเดรย์ (มิล่า คูนิส) และเพื่อนสาว มอร์แกน (เคท แมคคินนอน) ที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อ ดรูว์ (จัสติน เทอโรซ์) แฟนเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ทเม้นท์พร้อมกับทีมนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน ทั้งสองงัดเทคนิคการต่อสู้และหนีเอาตัวรอดจนพวกเธอเองยังต้องแปลกใจ หนำซ้ำพวกเธอยังได้ไปขโมยแฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร ก่อนที่จะสวมรอยเป็นสายลับออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลก

“ไอเดียแรกตั้งต้นของหนังคือ เพื่อนสาวสองคนที่ชอบดูหนังแอคชั่นเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในขณะเดียวกันเราก็อยากเล่าถึงประเด็นมิตรภาพของทั้งคู่ไปด้วย” – ผู้กำกับหญิง ซูซานนา โฟเกล จาก Life Partners และซีรี่ย์ดราม่า-โรแมนติก Chasing Life กล่าว “แล้วเราก็เกิดไอเดียเสริมว่า ถ้าอยากใส่สไตล์แอคชั่นแบบดุเดือดอย่าง Jason Bourne เข้าไปด้วยล่ะ เราจะทำยังไงถ้าต้องหนีจากตำรวจจากขับรถแบบ Toyota Prius?, ถ้าเราต้องประจันหน้ากับเหล่านักฆ่าล่ะ? ในหนังมีฉากแอคชั่นอยู่เพียบ งานสตั๊นท์ต่างๆ แบบจัดเต็ม เราทำงานถ่ายทำกันแบบหนังแอคชั่นจริงๆ เลย”

Kate McKinnon as “Morgan” and Mila Kunis as “Aubrey” in THE SPY WHO DUMPED ME.

ด้าน มีล่า คูนิส และ เคท แมคคินนอน ได้เผยว่าพวกเธอซี้ย่ำปึ้กกันจริงๆ ตั้งแต่วันแรกๆ ของการถ่ายทำ “เคทมีไหวพริบและหัวไวมากๆ เป็นคนที่สนุกมากๆ เวลาได้คุยแต่ละเรื่อง” – มีล่า คูนิส กล่าว “โอ้ พระเจ้า มีล่าคือที่สุดจริงๆ การได้มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ เหมือนกับว่าฉันได้มาเข้าเวิร์คช็อประดับมาสเตอร์คลาสกับ มีล่า คูนิส โชคดีแค่ไหนกันล่ะนี่!” – เคท แมคคินนอน เอ่ยเสริมชื่นชมเพื่อนนักแสดงร่วมจอ

Mila Kunis as “Aubrey” and Kate McKinnon as “Morgan” in THE SPY WHO DUMPED ME.

เตรียมออกลุยไปกับภารกิจมันส์ที่ลุ้นจนไม่ติดเบาะ พร้อมหัวเราะจนกรามแทบค้าง

The Spy Who Dumped Me”

 12 กรกฎาคมนี้

ในโรงภาพยนตร์

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้