‘จอช โบรลิน และ เบนิซิโอ เดล โทโร’ กลับสู่สงครามเต็มรูปแบบ! ระอุใบปิดและตัวอย่างใหม่ “SICARIO: Day of the Soldado”

หลังจากได้เคยปล่อยตัวอย่างแรกสร้างความเซอไพรส์น่าติดตามขั้นสุดแก่คอหนังทั้งโลกมาแล้ว ล่าสุดภาคต่อของ SICARIO หนังที่เคยกวาดเสียงชมอย่างเป็นเอกฉันท์อย่าง SICARIO: Day of the Soldado” ได้กลับมาจัดเต็มความเข้มข้นเดือดระอุทุกวินาทีไปกับ ใบปิดใหม่ โคตรเท่ และ ตัวอย่างใหม่ ที่เผยฉากใหม่ๆ มาเพียบ จัดเต็มทั้งซีนแอคชั่นในสเกลที่ดุเดือดมากขึ้น และเรื่องราวสุดเข้มข้นชวนลุ้นตั้งแต่ต้นยันจบ

SICARIO: Day of the Soldado คือการสานต่อเรื่องราวที่แฟนๆ ต่างรอคอย เมื่อสถานการณ์การเดินหน้าปราบปรามกลุ่มค้ายาเสพติดได้ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เนื่องจากกลุ่มค้ายาได้มีการพยายามส่งผู้ก่อการร้ายข้ามพรมแดนมายังสหรัฐฯ ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบโต้ แมทท์ เกรเวอร์ (จอช โบรลิน) หน่วยกองกำลังเฉพาะกิจของรัฐบาล และนายทหารรับจ้าง อเล็กฮานโดร (เบนิซิโอ เดล โทโร) จึงลักพาตัว อิสซาเบลล่า เรเยส (อิสซาเบลล่า โมเนอร์) ลูกสาวของราชายาเสพติดมาเพื่อจุดความขัดแย้งระหว่างแก๊งค์ จนนำไปสู่สงครามระดับประเทศเต็มรูปแบบชนิดไร้กฎเกณฑ์

ด้านสองนักแสดงหลักฝีมือเข้มอย่าง จอช โบรลิน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และ เบนิซิโอ เดล โทโร เจ้าของรางวัลออสการ์ ยังคงกลับมารับบทบาทเดิมในภาคนี้ ร่วมสมทบด้วย นักแสดงหญิง แคเธอรีน คีเนอร์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลออสการ์จาก Being John Malkovich, Capote, แมทธิว โมดีน นักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้าจาก The Dark Knight Rises, ซีรี่ย์ฮิต Stranger Things และนักแสดงหญิงดาวรุ่งคนใหม่ อิสซาเบลล่า โมเนอร์ จาก Transformers: The Last Knight

“เรื่องราวในภาคนี้จะรุนแรงขึ้น ทุกๆ ตัวละครจะดุดันมากยิ่งขึ้น สเกลของหนังมันใหญ่ขึ้นมากครับ อย่างไรก็ตามมันยังอัดแน่นไปด้วยสถานการณ์ชวนลุ้น กดดัน และเคร่งเครียด เหมือนกับภาคแรกอย่างครบถ้วน” – เทย์เลอร์ เชอริแดน มือเขียนบทจากภาคแรกกล่าวถึงเรื่องราวที่เปลี่ยนไปในภาคนี้

ด้านนักแสดงนำ เบนิซิโอ เดล โทโร กล่าวเสริมว่าทั้ง แมทท์ และ อเล็กฮานโดร พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่ท้าทายและยากเย็นมากยิ่งขึ้น ศัตรูที่รายล้อมก็มีมากขึ้นๆ ความตายรอคอยพวกเขาอยู่ทุกย่างก้าวจริงๆ

เตรียมพร้อมร่วมเดินหน้าสู่สงครามยาเสพติดครั้งเดือด ลุ้นระทึกไปกับปฏิบัติการอันตรายจนแทบหยุดหายใจ

SICARIO: Day of the Soldado”

 28 มิถุนายนนี้ 

ในโรงภาพยนตร์

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้