ทำไมคุณไม่ควรพลาดกับภาพยนตร์สุดระห่ำ American Assassin : อหังการ์ทีมฆ่า

Ameican Assassin อหังการ์ทีมฆ่า

หากคุณเคยดูหนังสายลับ หรือโจรกรรมหลายๆเรื่องไปแล้ว มั่นใจได้เลยว่าคุณต้องสนุกและฟินกับฉากแอคชั่นที่จัดมาให้คุณร้องว้าวตลอดระยะเวลาที่หนังฉาย แต่จะมีหนังซักกี่เรื่องที่ เล่าถึงจัดกำเนิดของนักฆ่า หรือการเริ่มต้นของทีมสังหารก่อนที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นนักฆ่าระดับพระกาฬ Ameican Assassin อหังการ์ทีมฆ่า คือหนังจะมาตอบโจทย์ให้กับคุณในเรื่องนี้

หนังเล่าเรื่องของจุดกำเนิดของคนธรรมดาสู่การเป็นสุดยอดจารชนที่หลายๆคนต้องกลัว ซึ่งกว่าตัวเองของเราจะก้าวมาสู่จุดนี้ได้ ต้องเรียกว่า ผ่านความตายมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน โดยการสร้างต้องบอกว่าจัดหนักจัดเต็ม เพราะนักแสดงนำอย่าง Dylan o’brien ที่ผันตัวเองจะนักวิ่งเอาตัวรอดใน The mazzrunner สู่การเป็นนักฆ่าอย่างเต็มตัว ที่เขาต้องไปฝึกคิวบู๊และเรียนวิชาการต่อสู้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มวย MMA ยูจิสึ และ มวยไทย เพื่อความสมจริง

และถึงแม้จะเป็นหนังแอคชั่น ก็จะมีความดราม่าให้คุณได้กระแทกอารมณ์ และที่ว้าวที่สุดคือหนังได้ตัว Michael Keaton สุดยอดนักแสดงมากฝีมือ มารับบทครูฝึก CIA จอมโหด

เตรียมพบกับยอดจารชนคนใหม่ของโลก กับภารกิจที่เต็มไปด้วยคราบเลือด

14 กันยายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official