ตัวอย่างเต็ม “THE COMMUTER” แอคชั่น-ทริลเลอร์ รถไฟขบวนระทึก “เลียม นีสัน ปะทะ เวร่า ฟามิก้า”

ตัวอย่างเต็ม “THE COMMUTER” ปล่อย ใบปิดออกมาให้คอหนังได้ลุ้นระทึกจัดเต็มกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “The Commuter. ผลงานแอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มใหญ่ประเดิมปี 2018 นำแสดงโดยแอคชั่นสตาร์มือเก๋า “เลียม นีสัน” จาก Taken และ NonStop ที่กลับมาฝากฝีมือสุดเดือดด้วยการแสดงและลีลาแอคชั่นระดับท๊อปฟอร์ม ท้าชนกับนักแสดงสาว“เวร่า เฟมิก้า” จาก The Conjuring 1 และ 2 รวมทั้งเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Up In The Air

ตัวอย่างเต็ม “THE COMMUTER”.

ด้านตัวอย่างเต็มยังเผยให้เห็นถึงฉากใหม่ๆ ของการปะทะคารมกันอย่างเข้มข้นของ เลียม นีสัน และ เวร่า เฟมิก้า กับปมปริศนาบนขบวนรถด่วนสายระทึกที่เขาและเธอต้องกระชากหน้ากากอาชญากรตัวจริงให้ทัน ก่อนแล่นถึงสถานีปลายทางที่มีหายนะครั้งใหญ่รอคอยอยู่

ตัวอย่างเต็ม “THE COMMUTER”.

The Commuter

คือภาพยนตร์ระทึกขวัญสุดล้ำ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ไมเคิล (รับบทโดย เลียม นีสัน) หนุ่มใหญ่นักขายประกัน ที่ไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่ง หลังจากที่เขาได้พูดคุยกับคนแปลกหน้าผู้ลึกลับ ไมเคิล ถูกบีบให้เปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะถึงสถานีสุดท้าย เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา แต่ไม่นานเขาตระหนักได้ว่า เขาได้กลายเป็นส่วนของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาเดิมพันแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ