Beyond Skyline รวมทีมงานฝีมือระดับเทพด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ ครีเอทเอเลี่ยนพันธุ์นรก

Beyond Skyline

Beyond Skyline 

เหล่าเอเลี่ยนคืบคลานใกล้โลกเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว พวกมันจ้องจะมาทำลายมนุษย์โลกเพื่อยึดครองอำนาจจากพวกเราทุกคน ด้วยแสงสีฟ้าสุดลึกลับพร้อมดูดมนุษย์หายไปในชั่วพรึบตา ในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 Beyond Skyline อสูรท้านรก” ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ด้วยงานสร้างระดับอลังการของเหล่าบรรดาเอเลี่ยนที่กลายมาเป็นที่พูดถึงทั่วโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน

Beyond Skyline
Beyond Skyline

Beyond Skyline อสูรท้านรก อัดแน่นไปด้วยผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังฝีมือระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์อย่าง โคลิน สเตราส์ และ เกร็ก สเตราส์ สุดยอดฝีมือด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์หรือที่รู้จักกันดีในนามมือขวาสุดเจ๋งของ เจมส์ คาเมรอน รวมไปถึงผู้กำกับและเขียนบทอย่าง เลียม โอดอนเนล และที่สำคัญเสริมทัพด้วยทีมงานวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR สมทบด้วย The Avengers, Pirates of the Caribbean พร้อมด้วยทีมเบื้องหลังจาก The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim ที่ได้มาร่วมมือกันสร้างเอเลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ในแบบที่คนดูต้องทึ่งไปตามๆ กัน ด้วยช็อตเทคนิคพิเศษมากถึง 1,500 ช็อตเลยทีเดียว

Beyond Skyline

โจเอล เซบีย่า ศิลปินอนิเมชั่นแห่ง Hydraulx ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเรื่องนี้ ด้วยการมารับหน้าที่ดูแลเทคนิคพิเศษด้านภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับภาพยนตร์โคตรแอ็คชั่น-ไซไฟ งานด้านซีจีต้องเคลื่อนไหวอย่างสมจริงน่าเชื่อถือมากที่สุด และที่ยากไปกว่านั้นคือ ความแตกต่างและพิเศษมากกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมา ส่วนในด้านการทำชุดเอเลี่ยนนั้นต้องปรับทั้งแขนขาแบบใหม่ๆ เพื่อให้เอเลี่ยนสามารถวาดลวดลายได้พลิ้วไหวเฉกเช่นมีชีวิตจริง ซึ่งเป็นการร่วมงานกันกับ อลัน โฮลท์ และทีมงานในการออกแบบเอเลี่ยนด้วยวิธีการปั้น แกะโมเดลออกมาจากโฟม เพื่อใช้สร้างชุดในแบบต่างๆ อีกทั้งยังทำให้ฉากการต่อสู้ของมนุษย์กับเอเลี่ยนนั้นดุเดือดด้วยเทคนิคพิเศษแบบเหนือชั้น

Beyond Skyline

นรกจะปรากฏบนท้องฟ้า จงเตรียมตัวให้พร้อม รับการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของพวกมันให้ดีเพราะสงครามครั้งนี้ จะทะยานสู่จุดเดือดสุดของมนุษย์และเอเลี่ยนใน 

Beyond Skyline อสูรท้านรก 

พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ