เผยตัวอย่างพร้อมใบปิด “Midnight Sun” โรแมนติก-ดราม่าโปรเจคต์สำคัญของปี 2018

ปล่อย ตัวอย่างแรก พร้อม ใบปิด สุดหวานซึ้งออกมาสู่สายตาแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า Midnight Sun ผลงานรีเมคที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องดังในชื่อเดียวกัน (หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า “Taiyō no Uta”) เมื่อปี 2006 ที่เคยสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาคนดูถล่มทลายมาแล้ว

โดยในเวอร์ชั่นนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เคที ไพรซ์ (รับบทโดย เบลล่า ธอร์น) เด็กสาววัย 17 ที่ป่วยเป็นโรคแพ้แสงแดด หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า Xeroderma pigmentosum (หรือเรียกสั้นๆ ว่า XP) เธอใช้ชีวิตสลับกับคนทั่วไป ในช่วงเช้าเธอจะนอนพักผ่อนและอยู่แต่บ้าน พอตื่นมาในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เธอมักจะออกจากบ้านออกไปเล่นดนตรีที่สถานีรถไฟละแวกบ้านให้นักท่องเที่ยวฟัง กระทั่งในคืนหนึ่งได้พบกับ ชาร์ลี (รับบทโดย แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์) คนที่เธอแอบเป็นอดีตนักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียน เธอพยายามปกปิดอาการไม่ให้เขารู้ แต่ในที่สุดความรักแสนหวานจึงเริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างหนุ่มสาวทั้งสอง

ด้านตัวอย่างและใบปิดของหนังนั้นเผยให้เห็นถึงภาพของสองนักแสดงนำอย่าง สาวน่ารักสุดชิค เบลล่า ธอร์น จาก The Babysitter และหนุ่มเท่ แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ จาก Stuck in Love ผู้เป็นลูกชายของพระเอกตลอดกาล อาร์โนล ชวาร์เซเนกเกอร์ ขณะสวมกอดกันอย่างอิ่มเอมใจ ท่ามกลางแสงสว่างอันงดงาม และคำโปรยตรึงใจว่าDREAMS COME TRUE AT NIGHT หรือ “ความฝันจะกลายเป็นจริงในยามค่ำคืน” ตรงกับเรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่ในหนังที่จะมาทำให้ผู้ชมได้ซาบซึ้ง อบอุ่น ยิ้มตาม และเผลอเช็ดน้ำตาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกโปรเจคต์สำคัญของปี 2018 ที่คอหนังรัก-โรแมนติกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

_DSC9708.ARW

แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าห้ามพลาด ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันขมขื่นแต่แสนอบอุ่นหัวใจ

Midnight Sun : 25 มีนาคม ปีหน้า 2018 ในโรงภาพยนตร์แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ