‘คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์’ มหาเศรษฐีเขี้ยวลากดินจาก “All the Money in the World” ประกาศศักดาฝีมือเก๋า ผงาดชิงสมทบชายยอดเยี่ยม ออสการ์ครั้งล่าสุด

 ถือเป็นผลงานมาแรงเดินหน้าเจาะเข้าชิงรางวัลจากเวทีใหญ่มาแล้วอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีเรียกค่าไถ่ช็อคสนั่นโลก All the Money in the World เริ่มต้นจากการเข้าชิงเวที สมาคมนักวิจารณ์นอร์ทแคโรไลนา (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ต่อเนื่องด้วยเวทีที่ค่อยๆ ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ อย่าง ลูกโลกทองคำ (นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ดราม่า – มิเชล วิลเลี่ยมส์, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, ผู้กำกับยอดเยี่ยม – ริดลี่ย์ สก็อตต์) ไปจนถึงหมาดๆ เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วจาก บาฟตา อวอร์ดส์ (นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม – คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์)

ล่าสุดความแรงอย่างเป็นเอกฉันท์ในด้านการแสดงของดารายอดฝีมือ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ กับการรับบทเป็น “จอห์น พอล เก็ตตี้” มหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด “จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3” ได้เดินหน้าถึงเวทีสำคัญที่สุดของปีและมีผู้เฝ้ารอติดตามผลมากที่สุดของโลกอย่าง ออสการ์ ครั้งที่ 90 (The 90th Academy Awards) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการติดโผผงาดเข้าชิงรางวัลในสาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเวทีออสการ์ ก่อนหน้านี้คือจากการแสดงในภาพยนตร์อย่าง The Last Station (2009)

ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และ Beginners (2010) ที่ทำให้เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมาครอบครองได้สำเร็จ อีกทั้งการเข้าชิงรางวัลของเขาในครั้งนี้ยังได้ถือเป็นการสร้างสถิติครั้งใหม่ด้วยการเป็น นักแสดงอาวุโสที่สุดด้วยวัย 88 ปี ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเวทีออสการ์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ All the Money in the World คือผลงานที่การันตีถึงความโดดเด่นด้านการแสดงอันยอดเยี่ยมที่คอหนังต่างห้ามพลาดชมด้วยประการทั้งปวง

สำหรับงานประกาศผลรางวัลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 90 นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ณ ดอลบี เธียเตอร์ ที่ ฮอลลีวู้ดแอนด์ไฮแลนด์เซ็นเตอร์ 

ร่วมพิสูจน์ความเยี่ยมและเรื่องราวสุดเข้มข้นไปพร้อมกันใน

All the Money in the World” 

22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ