Ajin Demi Human สิ่งมีชีวิตที่สะกดคำว่า “ตาย” ไม่เป็น

https://youtu.be/G3003z3pYQ0?t=26

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Ajin Demi Human

23 พฤศจิกายนนี้ พบกับอีกหนึ่งผลงานภาพยนตร์จากแดนปลาดิบที่ดัดแปลงมาจากมังงะชื่อดัง ผ่านมุมมองของผู้กำกับ Katsuyuki Motohiro และนักแสดงซุปตาร์ขวัญใจแม่ยกชาวญี่ปุ่นอย่าง Takeru Sato ที่จะมาเล่าเรื่องของเผ่าพันธุ์สายพันธุ์ใหม่ที่ถูกค้นพบในทวีปแอฟริกาเมื่อ 17 ปีก่อน

ซึ่งเผ่าพันธุ์ดังกล่าวมีความสามารถพิเศษที่น่าสะพรึงกลัวนั่นคือ “ฆ่าไม่ตาย” ซึ่งพวกเขาถูกคนทั่วไปเรียกว่า “อาจิน” ซึ่งอีกมุมหนึ่งอาจินนั้นเป็นที่ต้องการของรัฐบาลและมีการตั้งค่าหัวในมูลค่าที่สูงมาก ทำให้เหล่าอาจินต้องหนีไปปะปนร่วมกับมนุษย์เพื่อหนีการตามล่าของคนที่ต้องการล่าค่าหัว นากาอิ เคย์ นักเรียนมัธยมของโรงเรียนแห่งหนึ่งได้ประสบอุบัติเหตุโดนรถชนอย่างรุนแรง

ถ้าดูจากสถานการณ์แล้วไม่มีทางรอดอย่างแน่นอนแต่เขากลับรอดตายได้อย่างน่าประหลาด และกลายเป็นอาจิน จากเด็กหนุ่มธรรมดาทั่วไปเขาต้องหนีการจับกุมจากทางรัฐบาลและได้รับความช่วยเหลือจากอาจินซาโต้ ที่ต้องการตัวเขาเข้ากลุ่มอาจินที่ต่อต้านรัฐบาล แต่เคย์ไม่เห็นด้วยกับวิธีการของซาโต้ ทำให้พวกเขาต้องหันหน้าห่ำหั่นกันเอง การต่อสู้ต่างเผ่าพันธุ์สุดมันส์ระหว่างมนุษย์และอาจิน และอาจินด้วยกันเองกำลังจะอุบัติขึ้น

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ

Super Junior กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งในคอนเสิร์ต Beyond Live

Super Junior ซอรี่ ซอรี่ ซอรี่ มิกะมิกา นิกกานิกา 555555555 …. ฮัมเพลงมั่วซั่วที่ใครๆก็ต้องเคยติดปากในวัยเด็ก สำหรับวงเกาหลีในตำนานอย่าง

สบส.กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด สปา ต้องผ่านการประเมินก่อนเปิด ป้องกัน โควิด19

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด และสปา ต้องผ่านเกณฑ์ประเมินตนเองก่อนเปิดให้บริการ พร้อมรายงานผลทุกสัปดาห์ ย้ำผู้ให้และผู้รับบริการ

นิวยอร์ก ซิตี คาดเปิด! 8 มิ.ย.นี้ 400,000 คน พร้อมกลับทำงาน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐ นิวยอร์ก ของสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่านิวยอร์กซิตี ศูนย์กลางของการระบาดใหญ่

หมอบุ๋ม แถลง สถานการณ์โรคโควิด 31 พค. 63 เหลือผู้ป่วยในรพ.เพียง 61 ราย

หมอบุ๋ม แพทย์หญิง พรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. แถลง สถานการณ์โรคโควิด วันนี้ (31 พฤษภาคม 2563) ที่ ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19