“THE STRANGERS: PREY AT NIGHT” ยกสามฆาตกรหน้ากากสุดจิต เคาะประตูเสิร์ฟความสยองถึงที่

   หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “THE STRANGERS” ได้เข้าฉายได้ไม่นานล้วนได้สร้างกระแสตอบรับทางด้านบวกจากคนดูอย่างล้นหลามจนเกิดเป็นปรากฏการณ์ความระทึกเลยก็ว่าได้ด้วยทุนสร้างเพียงแค่ 9 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่สามารถโกยเงินกลับไปได้ถึง 82 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียวและยังประสบความสำเร็จในการสร้าง ฆาตกรหน้ากาก ให้คนได้จดจำความเหี้ยมของมันมาจวบจนปัจจุบันและในปีนี้ พวกมัน” กลับมาแล้ว พร้อมที่จะมาเคาะประตูบ้านพวกคุณเพื่อเสิร์ฟความสยองถึงที่อีกครั้งใน “THE STRANGERS: PREY AT NIGHT คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ! 
The Strangers 2 6-21-17-2837.dng

เรื่องราวใน THE STRANGERS: PREY AT NIGHT เล่าถึงครอบครัวที่กำลังออกทริปสุดน่าหงุดหงิดที่ทุกคนต่างมีปัญหากันตลอดทางและต้องพบเจอกับฝันร้ายสุดจินตนาการที่กำลังจะเปลี่ยนชะตาชีวิตของทั้งหมดจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อพวกเขาตัดสินใจเข้าพักที่โรงแรมรถบ้านห่างไกลจากผู้คน และจู่ๆ เสียงเคาะประตูปริศนาก็ดังขึ้นกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์มรณะ เมื่อ 3 ฆาตกรโรคจิตสวมหน้ากากกำลังจับจ้องครอบครัวนี้อยู่ในเงามืดพวกเขาต้องลุยและร่วมกันสู้เพื่อเอาชีวิตให้รอดพ้นจากเงื้อมมือเหล่าฆาตกรโรคจิตที่ไล่ล่าแบบฆ่าไม่ปล่อยสำหรับในภาคนี้ได้ โจฮันเนส โรเบิร์ต มารับหน้าที่นั่งแท่นผู้กำกับสานต่อความสยองโดยผลงานก่อนหน้านี้เขาเคยเขียนบทและกำกับหนังฉลามสุดระทึกอย่าง 47 Meters Downพร้อมเสริมทัพด้วย ไบรอัน เบอติโน่ ผู้กำกับ THE STRANGERS ภาคแรกที่มาช่วยเขียนบทสร้างความกดดันมากขึ้นกว่าเดิม“ผมสร้างโทนหนังที่ค่อนข้างแตกต่างจากภาคแรก มีการเพิ่มส่วนผสมต่างๆ เข้าไปเยอะพอสมควรเพื่อทำให้หนังมันมีหลากหลายรสชาติมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสถานที่การไล่ล่าของตัวละครที่ไม่ได้มีแค่ในบ้านเพียงเท่านั้น และยังมีความแอ็คชั่นที่จะทำให้คนดูร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับตัวละครว่าจะสามารถเอาตัวรอดจากฆาตกรหน้ากากได้มั้ย บอกได้เลยว่าจัดเต็มกว่าภาคแรกแน่นอนครับ” – ผู้กำกับ โจฮันเนส โรเบิร์ต กล่าวถึงแนวทางของภาคใหม่นี้กฎของคนแปลกหน้า อย่าไว้ใจ อย่าไว้ชีวิต เพราะค่ำคืนหฤโหดสำหรับคุณ จะกลายเป็นค่ำคืนหรรษาของพวกมัน

“THE STRANGERS: PREY AT NIGHT คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ!”
24 พฤษภาคมนี้ 
ในโรงภาพยนตร์

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต