I Want to eat your Pancreas ชื่อแบบนี้เนี่ยนะเป็นหนังรัก !!!

       หากคุณอ่านหรือได้ยินแค่ชื่อเรื่อง คุณอาจจะตกใจและคิดว่านี่คงเป็นหนังแนวฆาตกรรมหรือแนวสยองขวัญอย่างแน่นอน แต่แท้ที่จริงแล้ว Kimi no Suizo wo tabetai หรือชื่อไทย ตับอ่อนของเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ เป็นภาพยนตร์โรแมนติก ที่สร้างกระแสสุดฟีเวอร์มากสุดในรอบปีของประเทศญี่ปุ่น เบียดภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ได้รายได้สูงอย่าง Tomorrow I will date with Yesterday’s you (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) และ The 100th Love with you (ย้อนรัก 100 ครั้งก็ยังเป็นเธอ) ด้วยรายได้เปิดตัวที่ญี่ปุ่นสูงถึง 252 ล้านเยน คู่กับยอดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์กว่า 190,000 ใบ

ซึ่งเรื่องราวของหนังนั้นว่าด้วยเรื่องราวของ โบคุ หนุ่มหนอนหนังสือที่มีบุคลิคชอบอยู่คนเดียว ไม่สนใจโลก และซากุระ สาวสวยผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนสดใสขวัญใจหนุ่มๆทั้งโรงเรียน พวกเขาทั้ง 2 คนสนิทสนมกันอย่างรวดเร็วเพราะชอบอ่านหนังสือและเป็นเจ้าหน้าที่ห้องสมุดด้วยกัน แต่แล้ววันหนึ่งโบคุได้รู้ว่าซากุระกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งตับ 12 ปีต่อมาโบคุกลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเดิม และพบสมุดบันทึกของซากุระที่ซ่อนเอาไว้ ทุกถ่อยคำของตัวอักษรที่โบคุในวัยผู้ใหญ่ได้อ่าน นำพาเขากลับไปสู่ความทรงจำในวัยเด็กอีกครั้ง พร้อมเรื่องราวความรักที่เธอไม่เคยบอกใคร พบกับเรื่องราวสุดโรแมนติกชวนปาดน้ำตา

23 พฤศจิกายน แล้วเรามาร้องไห้พร้อมกันกับ “คำว่ารักที่อาจถูกซ่อนอยู่ในที่ๆเราไม่อาจมองเห็น”

ทวิตเตอร์ แสบ! ซ่อนข้อความ ทรัมป์ เหตุเชิดชูการใช้ความรุนแรง

ทวิตเตอร์ ได้ซ่อนทวีตข้อความของ โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากโปรไฟล์ของเขา โดยให้เหตุผลว่าข้อความละเมิด

เกาหลีใต้ สั่งปิดโรงเรียนอีกครั้ง หลังผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งมากสุดในรอบหลายสัปดาห์

โควิด19 โรงเรียนกว่า 200 แห่งใน เกาหลีใต้ ถูกบังคับให้ปิดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดโรงเรียนขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันพุธ นักเรียนหลายพันคน

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ

Super Junior กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งในคอนเสิร์ต Beyond Live

Super Junior ซอรี่ ซอรี่ ซอรี่ มิกะมิกา นิกกานิกา 555555555 …. ฮัมเพลงมั่วซั่วที่ใครๆก็ต้องเคยติดปากในวัยเด็ก สำหรับวงเกาหลีในตำนานอย่าง

สบส.กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด สปา ต้องผ่านการประเมินก่อนเปิด ป้องกัน โควิด19

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด และสปา ต้องผ่านเกณฑ์ประเมินตนเองก่อนเปิดให้บริการ พร้อมรายงานผลทุกสัปดาห์ ย้ำผู้ให้และผู้รับบริการ