สุขสันต์วันเกิด มิวสิค BNK48 แฟนคลับร่วมอวยพร จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่คนที่ฮอตและมีแฟนคลับมากมายไม่แพ้รุ่นนพี่คนอื่นร่วมวง อย่าง มิวสิค BNK48 และในวันนี้ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ถือว่าเป็นวันดีซึ่งตรงกับวันเกิดของไอดอลสาวกรุ๊ปไทย มิวสิค BNK48 หรือ มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ ที่ในปีนี้น้องมีอายยุครบ 19 ปี

ด้วยความที่น้องเป็นเด็กที่น่ารัก สดใส ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คนหลงรัก ชื่นชอบและติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่แม้แต่ชาวโอตะธรรมดา แต่ยังมีเหล่าศิลปินในไทยต่างก็ชื่นชอบเธออีกด้วย และวันนี้เนื่องจากตรงกับวันเกิดของเธอ เหล่าแฟนคลับต่างก็ร่วมอวยพรทั้งในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ด้วย แฮชแท็ก #มิวสิคเก้า กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน