นาอึน – กอนฮู แฟนคลับแห่คุกคาม เหตุผลที่คนดังไม่เปิดเผยลูกในโลกโซเชียล

นาอึน – กอนฮู สองพี่น้องสุดน่ารัก ถูกแฟนคลับต่างรุมที่จะแตะเนื้อต้องตัวขณะออกมาเดินเล่นกับแม่

พกความน่ารักกันมาเต็มๆของสองพี่น้อง นาอึน และ กอนฮู สองพี่น้องสุด Popular ที่โด่งดังมาจากรายการ The Return Of Superman ซึ่งครอบครัวนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมากและยังดังประเทศไทยอีกด้วย นาอึน และ กอนฮู เป็นลูกของ พัคจูโฮ นักฟุตบอลกองหลังทีมชาติเกาหลี และ แอนนา ภรรยาสาว

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา มีอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้ เมื่อมีชาวเน็ตออกมาตั้งหัวข้อพูดคุยกันว่า ทุกคนมีปฏิกิริยาอย่างไรถ้าเห็น Naeun และ Gunhoo ในที่สาธารณะ โดยผู้เขียนได้ออกมาเล่ารายละเอียดว่า

“แม่ของฉันเห็นพวกเขาในอุลซาน ( ชื่อจังหวัดในประเทศเกาหลีใต้ ) ดูเหมือนแม่ของ นาอึน และ กอนฮู ออกมาเดินเล่นกับลูกๆของเธอ แต่แล้วผู้คนก็พยายามจะรุมแตะเนื้อต้องตัวเด็กๆ และยังเรียกชื่อของเด็กๆเพื่อให้พวกเขาสนใจ” “เห็นได้ชัดว่าเด็กๆรำคาญ จึงร้องไห้และหนีไปหลบอยู่หลังแม่ของพวกเขา หวังว่าจากเหตุการณ์นี้ฉนขอให้ทุกคนอย่าคุกคามพวกเขาอีก” แม่ของฉันยังบอกอีกว่า เธอเห็นพวกเขาจากระยะไกลแต่พวกเขาดูน่ารักจริงๆ ฉันเข้าใจว่าพวกเขาเป็นเด็กที่มีชื่อเสียงนะ แต่ทำไมคุณถึงพยายามจะแตะต้องพวกเขาหล่ะ?” ชาวเน็ตหลายคนต่างไม่พอใจกับเรื่องนี้ และวิพากษ์วิจารณ์ถึงคนเหล่านั้นว่า “พวกเขาคิดถึงแต่ตัวเอง” “มีคนจำนวนมากที่ขาดสามัญสำนึก“, “เด็กที่น่าสงสาร” แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น เนื่องจากความคิดเห็นดังกล่าวจุดชนวนให้เกิดการโต้เถียงว่า “มันน่ากลัวกว่าที่จะขายลูกของคุณทางทีวีเพื่อแลกกับเงิน พ่อแม่ที่ไม่มีชื่อเสียงเลยมานิยมขายความน่ารักของเด็กเพื่อแลกกับเงิน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครม.แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ร่วม 9 ผู้ทรงคุณวุฒิ คกก. ยาสูบแห่งชาติ

คณะรัฐมนตรี แต่งตั้ง บุ๋ม ปนัดดา ติดโผ 9 ผู้ทรงคุณวุฒิควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบแห่งชาติ (คกก.) ตามที่สธ.ชงเสนอ

ตำรวจ งง! เสาไฟกลางถนน ก่อนโชว์สกิลเลี้ยวหลบซิกแซก

งานนี้ทำเอาตำรวจ ถึงกับงงกันเลย หลังจากเห็น เสาไฟกลางถนน ก่อนตำรวจ จะโชว์สกิลการเลี้ยวหักหลบเสาไฟแบบซิกแซก

รู้ไว้ใช่ว่า! ท่านั่งไหว้พระของ ชัชชาติ ที่มีประเด็นดราม่า โบราณทำมากว่า 100 ปี

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวันเกิด ชัชชาติ ตื่นเช้ามาทำบุญใส่บาตรถูกชาวเน็ตท้วงติงท่านั่ง แต่รู้ไว้ใช่ว่า “ท่านั่งกระโหย่ง” มีใช้มาแล้วมากกว่า

วางเงินประกัน! ศาลปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร

ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุญาตปล่อยชั่วคราว ปริญญ์ ปมคดีกระทำอนาจาร หลังยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เงิน จำนวน 1 แสนบาท