น้ำหวาน เดอะเฟซ โต้เดือด ! ‘นั่นปัญหาคุณ’ หลังโดนว่า คุณแม่เพิ่งเสีย แต่โชว์แดนซ์

หลังจากที่สาว น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค สูญเสียคุณแม่ไปเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ท่ามกลางแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้มากมาย ทำให้เจ้าตัวได้กลับมาเข้มแข็งและยิ้มได้อย่างรวดเร็ว

น้ำหวาน เดอะเฟซ โพสต์เศร้า สูญเสียคุณแม่ไปด้วยโรคร้าย

โดยล่าสุด ทางน้ำหวานก็ได้ลงคลิป Tik Tok โชว์เสต็ปแดนซ์สุดร่าเริง แต่ดันมีคอมเมนท์วิจารณ์การตกระทำของสาวน้ำหวานผุดใต้คลิปว่าไม่เหมาะสมเสียอย่างนั้น ว่า

“แม่เพิ่งเสียไม่ใช่เหรอคะ..คิดว่าเต้นแบบนี้ไม่เหมาะนะคะ..”

ซึ่งน้ำหวานก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า

“นั่นมันปัญหาของคุณ ถึงเวลาคนที่อยู่ก็ต้องเดินต่อไปเปล่าคะ เอาเวลาสร้างไอจีปลอม ไปทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นก่อนดีกว่า”

นอกจากนี้ ยังมีการแสดงความคิดเห็นเชิงลบอีกหลายคอมเมนท์ ทั้ง “ดูปลอมไปหมด ผญ คนนี้”

“เต้นเพื่อทำงานจะไม่วิจารณ์เลยค่ะ นี่แค่เต้นแอ๊บแบ๊วเอาอย่ากน่ารัก อยากมีคอนเทนท์ แค่เทียบกับลูกหน้าค่อม ก็เพิ่งเสียเหมือนกันเลย เค้าทำแบบคนนี้มั้ยคะ แล้วถ้าเค้าทำขึ้นมา คนก็คงว่าแบบนี้เหมือนกันแหละค่ะ แต่เค้าไม่ทำไง”

“คุณแหละค่ะที่ต้องใช้สติ มันเป็นเรื่องไม่สมควรจริงๆ แต่คิดไม่ได้ อีกอย่างคุณเป็นคนสาธารณะ คนทั่วไปก็มีสิทธิที่จะวิจารณ์ เค้าไม่ได้ใช้ถ้อยคำหยาบคายอะไร …. ยกตัวอย่างให้นึกภาพออก…ลูกน้าค่อมเค้าคงไม่มาเต้นแบบคุณ ถ้าคิดไม่ได้ก็ตามนั้นค่ะ”

ขณะเดียวกัน ก็มีแฟนคลับหลาย ๆ คนที่เข้ามาให้กำลังใจ

“งั้นคนที่เพิ่งเสียคนในครอบครัวไป ต้องทำตัวยังไงถึงจะเหมาะสม”ถูกใจ”คนภายนอกคะ ใน 24 ชม.ของเขาจะต้องฟูมฟาย อดข้าว ล๊อคห้อง ตีอก ชกหัวตัวเองไปตลอดเวลาเลยรึเปล่า จริงๆแล้วคนที่ลุกขึ้นมาทำให้ตัวเองและคนรอบข้างสดชื่นเขาเข้มแข็งมากนะ คนนอกที่ควรทำ”เหมาะสม”คือต้องให้กำลังใจเขาต่อไปด้วยซ้ำ และคิดว่าคุณแม่เขาเห็นก็คงดีใจที่ลูกกลับมายิ้มได้ เติบโตได้ดีเหมือนที่แม่เลี้ยงเขามาอย่างดี เพราะฉะนั้น เราไม่ควรเอาบรรทัดฐานของตัวเองไปขีดชีวิตคนอื่นนะคะ ว่าต้องทำอะไรถึงจะถูกใจใคร”

“อย่าเอาความคิดตัวเองไปสวมให้คนอื่นสิ จริงๆ หลายวัฒนธรรมเมื่อพ่อแม่ญาติพี่น้องเสียเขาก็ไม่ได้ให้คนที่อยู่ข้างหลังต้องโศกเศร้าเนิ่นนานนะ บางทีจัดงานทำบุญละต่อด้วยแจกทานจัดงานเลี้ยงด้วยซ้ำ”

ดูคลิปเต็ม ๆ ได้ ที่นี่

ขอขอบคุณภาพจาก namwan_raknapak

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]