นานา ไรบีนา โพสต์ซึ้งถึงคุณแม่ในวันครบรอบ เผย คิดถึงสุดหัวใจ

วันนี้ถือเป็นวันที่สาว นานา ไรบีนา เขาอดจะเศร้านิดๆ ไม่ได้ เพราะวันนี้เป็นวันครบรอบที่คุณแม่ของเธอได้จากไปครบ 9 ปี ซึ่งเธอนั้นก็ได้ขอมาโพสต์ซึ้งๆ ถึงคุณแม่ลงในไอจี เพื่อรำลึกถึงคุณแม่สุดที่รักของเธอ โดยเธอนั้นได้มาพูดถึงความรู้สึกของเธอ และครอบครัวที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตเขาต่างก็รู้สึกซึ้งในความรักของครอบครัว

นานา สุดเซ็ง ! ตกไฟลท์บินไปเที่ยวสมุย ยกทัพกลับบ้านกันทั้งครอบครัว

ชาวเน็ตทักลั่น ! นานา ไรบีนา สวยขึ้นรึเปล่า หน้ามุมนี้คล้าย พิงกี้ มาก !

โดยสาวนานาก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “วันนี้พยายามทำทุกอย่างให้เยอะๆ วุ่นๆเข้าไว้ เพราะในทุกๆปี พอวันนี้มาถึงทีไร แม้ 9 ปีแล้วผ่านไป ความคิดถึงแม่ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย รู้ว่าแม่อยากเห็นเราสามคนพี่น้อง ยิ้ม มีความสุข ปลอดภัย แข็งแรง มีสติในทุกก้าวเดิน รู้ว่าแม่มองเราอยู่ รู้ว่าแม่อวยพรเรากับทุกสิ่งที่ทำเสมอ แต่พอ 28 มีนาคม ทีไรใจมันหดหู่เหลือเกิน ยายยาย…มีหลาน 4 คนแล้วนะ น่ารัก น่าดมทุกคน เค้า 4 คนรู้จักยายยายดี เราเล่า เราบอก เราแชร์เรื่องราวของยายให้พวกเค้าฟังเสมอ เค้าบอกแค่ว่าอิจฉาคนที่มียังยายให้กอดจังเลยเนอะ พวกเรารักกันดีมากอย่างที่แม่ต้องการเห็น เราดำเนินชีวิตตามที่แม่ได้เคยบอก ได้เคยสอนไว้ ถึงแม้เราจะเสียดายเหลือเกินว่า เวลาที่เราจะอยู่ด้วยกันมันน้อยไปก็ตาม รักและคิดถึงหม่ะสุดหัวใจ”

ทางด้านเพื่อนๆ ของเธอก็ต่างได้พากันมาส่งให้กำลังใจให้กับเธอกันยกใหญ่จนล้นกล่องคอมเมนต์ ยังไงทางเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งคนที่ขอส่งกำลังใจให้กับสาวนานาอีกหนึ่งคนด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก nanarybena และ rugaya

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจ็บซ้ำ! หนีคู่อริมาเจอตำรวจกระทืบ เตะหัว-เข็มขัดฟาด ล่าสุดสั่งเด้งแล้ว

คลิปที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกรณีวัยรุ่น หนีคู่อริมาเจอตำรวจกระทืบ เตะหัว ถอดเข็มขัดฟาด ชาวเน็ตโวยทำแบบนี้เกินไปหรือป่าว ล่าสุดสั่ง

3วัยรุ่นหนีเสือปะจระเข้! หนีอริไล่แทง ขอตำรวจช่วย แต่ ถูกจับ กระทืบ เท้าเหยียบหัว

เหตุการณ์นี้ กำลังถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก เหตุใดจึงกระทำกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นนี้ ทั้งที่มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

จากนี้ขอเริ่มชีวิตใหม่! อดีตพระกาโตะ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหา สีกาตอง

อดีตพระกาโตะ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหาสีกาตอง และ คดียักยอกเงินวัด ลั่น “ทุกกำลังใจคือของขวัญสำหรับคนชั่วที่เคยพลาด”