นารา เครปกะเทย ปลอบใจตัวเอง! มีขึ้นก็ต้องมีลง มีลงก็ต้องกลับมามีเหมือนเดิม เดินหน้าทำบ้านอีกครั้ง หลังจมกับภาวะน้ำตาตกใน

หลังจากที่ นารา เครปกะเทย ได้ออกมาเล่าถึงชีวิตความเป็นอยู่ของตัวเองในปัจจุบันยอมรับว่าชีวิตพัง ไร้งาน ไร้เงิน ไม่มีใครช่วยเหลือ จนกลายเป็นกระแสที่สังคมจับตามองว่าจะไปอย่างไรต่อกับเส้นทางในวงการนี้

มีขึ้นก็ต้องมีลง มีลงก็ต้องกลับมามีเหมือนเดิม

ล่าสุด นารา เครปกะเทย ได้มีการโพสต์ภาพขณะที่กำลังยืนอยู่หน้าบ้าน พร้อมร่ายยาวแคปชั่นว่า ได้กลับมาทำบ้านแล้ว ชีวิตคนเราไม่มีแน่ไม่มีนอน ไม่มีความสุขตลอด และก็ไม่มีทุกข์ตลอดไป มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เวลา ตามความเหมาะสมของมัน วันที่นาราได้ยุติการก่อสร้างบ้านของนารา คนที่เสียใจที่สุดคือแม่นารา เพราะเขาคงสงสารลูกที่ช่วงเวลานั้นใครจะไปรู้ว่าชีวิตนาราจากมีเงินทองมากมาย ต้องกลับกลายเป็นเสียทุกอย่างที่เคยมีมา

แต่จะทำไงได้ ถามว่าเสียใจไหม ไม่นะ แต่เป็นห่วง ครอบครัวเป็นห่วงความรู้สึกของพวกเขาต้องมากังวลใจกับเราแค่ไหน วันที่นาราไม่มี นาราคิดอย่างเดียวหยุดก่อน ยังไม่ทำ และตั้งสติกับตัวเองว่า เพื่อนไม่มีแล้วนะ เงินไม่มีแล้วนะ จะทำไง น้ำตาตกใน โดนด่าทุกวัน สาปแช่งทุกวัน เพราะเวลาผิดพลาดมาแล้วความดีที่เคยทำมาคนกับไม่เคยเห็น ก็เลยไม่เป็นไร ตั้งสติ เคลียร์ทุกอย่างที่ไม่ใช่ออกจากชีวิต คนไหนที่ทำไม่ให้เจริญขึ้นก็ต้องออกจากเรา เพื่อนมีเยอะได้ มีน้อยได้ แต่ขอเลือกมีเพื่อนพร้อมแบบมีความสุขดีกว่า

ถ้าเราตั้งสติมาปุ๊บ เริ่มเคลียร์ทุกอย่างที่เป็นหนี้ เคลียร์ทุกอย่างที่เสียไปกลับมา ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป และเริ่มใหม่ในสิ่งที่ควรมี คดีมาเป็น 10 เราก็ต้องเคลียร์ทีละเรื่อง สุดท้ายมันก็จบได้ เเละทุกอย่างมันจะดีขึ้นๆเรื่อยๆ และในวันนี้หลังจากที่นาราวางแผนในชีวิตของตัวได้ ตัดสิ่งที่ไม่สำคัญออกจากชีวิต อยู่กับตัวเอง อยู่กับความสบายใจ นาราก็มีเงินไปทำบ้านต่อแบบมีความสุข แบบไม่เดือดร้อนใคร คนเราเป็นหนี้ได้ เพราะเกิดมาเราก็อยากจะมีทุกอย่างเหมือนกับกับคนอื่นๆบ้าง

ชีวิตเราใช้ซะ ไม่รู้เลยว่าเราจะมีอีกกี่วัน เมื่อวานใช้ไปแล้ว วันนี้ใช้อยู่ พรุ่งนี้เราจะมีรึเปล่าไม่รู้ เพราะฉะนั้น อย่ากลัวกับสิ่งที่เกิดแก้ไขมัน ผิดพลาดได้ แต่จะไม่ผิดซ้ำ คนเราไม่มีหลอกเกิดมาแล้วถูกต้อง 100% ไม่มีหรอกที่เกิดเรื่องแล้วจะมีคนคิดแบบเรา ทะเลาะกับใคร ก็มีหลอกที่เขาจะยอมรับว่าตัวเองผิด เพราะฉะนั้นตั้งมั่นอยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งตัวเองที่มีความสุข สุดท้ายแล้วชีวิตเราก็ไม่ได้ถาวร หรือยืนยงตลอดไป ขอพูดในฐานะคนเคยไม่มีแล้วมี แล้วไม่มี แล้วสู้จนหลังชนฝา กะเทยอายุ 22

ภาพจาก : นารา เครปกะเทย , อนิวัต ประทุมถิ่น

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า