เข้าใจหัวอก! นารา เครปกะเทย โอนเงิน 1 หมื่นบาท ให้สาวสองโดนตัดผมไปซื้อวิก

นารา เครปกะเทย — จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปสุดสะเทือนใจ เหตุการณ์สาวโดยระบุว่าคนภายในคลิปเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยผู้ที่อยู่ในคลิปผู้ใหญ่และเด็กวัยรุ่นที่เป็น LGBTQ หรือ กะเทย โดยแฟนหนุ่มไลฟ์คลิปเหตุการณ์ โดยได้มีการระบุว่า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สังคมว่าไง! น้ารับไม่ได้หลานเป็นกะเทย บังคับตัดผมสั้น ทำร้ายร่างกาย แฟนหนุ่มลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

แม่ก็คือแม่ ปอย ตรีชฎา ไม่ทน! หลังเกิดกระแสร้อน ครอบครัวละเมิดสิทธิ์ บังคับหลานกะเทยตัดผมสั้น

แฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยคนที่บ้าน แชร์ออกไปให้ถึงที่สุดครับ ผมเอาเรื่อง คลิปหลักฐานแฟนผมถูกทำร้ายร่างกายโดยที่บ้านเพราะเหตุผลว่าเขาเป็นกะเทย คงปล่อยออกไปแล้วนะครับ ช่วยแชร์ออกไปให้ถึงที่สุดทีครับ ผมไม่ไหวกับบ้านแบบนี้แล้ว

ล่าสุด นารา เครปกะเทย ได้มีการติดต่อไปยังสาวสองที่โดนตัดผม เพื่อโอนเงินจำนวน 1 หมื่นบาท ให้น้องไปซื้อวิกผม ระหว่างที่กำลังรอผมยาว พร้อกับแคปข้อความแชท ระบุข้อความว่า ในกรณีที่น้องเจดา ที่ถูกคนในครอบครัวทำร้ายแล้วต้องถูกตัดผม นาราเข้าใจถึงความรู้สึก ของสาวประเภทสอง ที่รักผม ผมคือเครื่องแสดงออก บอกว่า ฉันคือผู้หญิง จิตใจฉันคือผู้หญิง เพราะฉะนั้นเจดาจะต้อง กลับมามีผมที่สวยเหมือนเดิม นาราขอมอบเงินในการทำวิกผมแท้ ให้เจดา เจดาจะได้กลับมามีความสุข และไม่คิดว่าถูกใครทำร้ายมาก่อน กะเทยต้องช่วยเหลือกัน

ซึ่งด้านสาวสองก็ได้มีการตอบกลับว่า ขอบคุณอีกครั้งจริงๆนะคะพี่นารา หนูไม่คิดว่าจะได้กำลังที่ลันเหลือขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ต่อไปนี้จะรอให้ผมยาวต่อไปค่ะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จีซู BLACKPINK มอบคำสัญญาถึงแฟนๆว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวปีนี้

“จีซู” สมาชิกวง BLACKPINK ได้ตอบคำถามแฟนๆเกี่ยวกับแพลนโซโล่เดี่ยวของเธอ โดยยืนยันว่าจะออกอัลบั้มเดี่ยวภายในปีนี้แน่นอน !

กว่า 10 จุด! ตร. ชี้แจงเกิดเหตุหลายพื้นที่ ระเบิดยะลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ชี้แจงกรณีเกิดเหตุ ระเบิดยะลา ขึ้นหลายจุดในพื้นที่จังหวัดยะลา กว่า 10 จุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ