แนท อนิพรณ์ รู้เรื่องแม่ติดหนี้พร้อมทุกคน! เผย ตอนนี้อยู่ในกระบวนการกฎหมาย

แนท อนิพรณ์ กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์เมื่อมีกลุ่มผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ เพื่อดำเนินคดีกับ น.ส.ภิญญลักษณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ คุณแม่ของ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เนื่องจากมีการชักชวนให้ร่วมลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่ง และถ่ายโฆษณาสินค้าชื่อดัง

ล่าสุด แนท อนิพรณ์ มาร่วมงาน “Wedding Fair 2020 by NEO” ณ รอยัลพารากอน ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอนจึงได้มีกเข้าไปสอบถามและสัมภาษณ์กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

รับรู้เรื่องราวที่แม่ติดหนี้พร้อมๆกับทุกคนที่แม่โดนเจ้าหนี้ทวงหนี้ โดยปกติงอนกับแม่บ่อยอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยได้คุยกัน และไม่ได้คิดว่าการที่ไม่ได้คุยกัน ก็เลยทำให้ไม่รู้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ไม่เจอกันเกือบปีแล้ว ตอนนี้อยู่บ้านกับตายาย และพี่สาว

ของที่เคยให้แม่ไป แม่เอาของไปขาย ก็เป็นของนอกกาย เลยไม่ได้คิดอะไร

เป็นคนแฟร์ๆแมน ถ้าให้เงินไปแล้วก็จะไม่ไปถามหรือลงรายละเอียดว่าเขาเอาเงินไปใช้จ่ายอะไร

ไม่มีเจ้าหนี้ติดต่อมาทางแนท แต่ติดต่อผ่านทางนิต่ส(พี่สาว) เหมือนนิต้าเงียบๆไปเลยถามว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เลยได้รู้

เรื่องโมเดลอะไรไม่รู้ เพราะก่อนหน้านี้แม่ทำงานกับแนท เพราะมีผู้จัดการคือพี่เอ คุณแม่ และช่องวัน ทั้งสามคนจะบริหารงานโดยการที่แม่แนทเป็นคิวกลาง พี่เอดูแลเรื่องแฟชั่นโชว์ ช่อจะดูเรื่องละคร ซึ่งแนทจะหักให้แม่ 30% จากงานทุกงาน ตอนนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่

ไม่ได้เคลียร์กันอะไรขนาดนั้น เพราะเหมือนแม่หลบเราไปมา แต่ถ้าเขาพร้อมก็คงคุยกันอยู่แล้ว

ไม่มีเจ้าหนี้โทรมาทางแนท เพราะส่วนใหญ่เข้าทางนิต้า เพราะลุคแนทดูดุเกินไป

มันเป็นเรื่องกระบวนการทางกฎหมายค่ะ ซึ่งจะมีเรื่องกฎหมายเข้ามาช่วยด้วย และช่วงนี้เหมือนอยู่ในช่วงการไกล่เกลี่ย การนัดไปสถานีตำรวจเพื่อไกล่เกลี่ยจะให้มีการยอมความ

แต่คงไม่ยอมหรอก มันอาจจะมีหลายอย่าง เป็นกระบวนการทางกฎหมาย เราก็ต้องให้เกียรติกับทางตำรวจและแม่กับเจ้าหนี้ด้วย หนูยังไม่ได้เข้่าไปแทรกแซง

ตอนนี้หนูต้องยอมรับว่าหนูดูแลคุณตาคุณยายและน้องมาตลอด หนูเหมือนเป็นหัวหน้าครอบครัว ซึ่งหนูยังอยากทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดแล้ว เพราะตอนนี้คุณตาคุณยายก็แก่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นค่าหมอหรือค่ารักษาพยาบาล หนูเป็นคนที่รับผิดชอบค่ะ ในส่วนตรงนั้นหนูต้องขอให้หนูกลับไปคุยกับทางครอบครัวหนูอีกทีนึงค่ะ แต่ยังไงแล้วหน้าที่หลักๆ คือดูแลคุณตาคุณยายและมีน้องอีกค่ะ

จอห์น วิญญู พิธีกรดังเผยคนเป็นแสนร่วม ชุมนุม 19 กันยา

ชุมนุม 19 กันยา จอห์น วิญญู พิธีกรรายการชื่อดังบนโลกออนไลน์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทวิตเตอร์ John Winyu พร้อมแคปชั่นบรรยายบรรยากาศ

“อาจารย์ยุทธพร” เชื่อ “ม็อบนักศึกษา” มาเยอะ ร้อนแรงไม่แพ้การชุมนุมครั้งก่อน| ขยี้ข่าว by จาม

อาจารย์ยุทธพร เชื่อ “ม็อบนักศึกษา” มาเยอะ ร้อนแรงไม่แพ้การชุมนุมครั้งก่อนเหล่าคนเสื้อแดงจะกลับมาร่วมสมทบ ผู้ชุมนุมรวมกันจะไม่ต่ำกว่า5หมื่น

พลาดอย่างแรง! โรงงานผลิต หน้ากากอนามัย ในกรีซทำหน้ากากผิดขนาด ปิดมิดหน้า

รัฐบาลกรีซมีแผนที่จะผลิต หน้ากากอนามัย แจกฟรีให้กับตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ แต่กลับกลายเป็นว่าหน้ากากอนามัยมีขนาดที่ใหญ่จนเกินไป